Đăng nhập bằng nick:

Chào mừng bạn đến với Gamedangianviet.com! Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Quy định tham gia chơi game

Quy định tham gia chơi game

Chào mừng bạn đến với thế giới

GAME DÂN GIAN của YAHOO

Dưới đây là các quy định về việc sử dụng trang web , mà theo đó, nếu bạn chấp nhận đăng ký và/hoặc sử dụng trang web chúng tôi sẽ tự động bị ràng buộc bởi những quy định này.

1. Quy định về từ ngữ sử dụng
- Chúng tôi - GAMEDANGIANVIET cung cấp các game cho người chơi với mục đích giải trí, giao lưu, kết bạn hoặc theo đó là kênh thông tin cho phép người chơi tìm hiểu về các trò chơi dân gian & trí tuệ.
- Khuyến cáo thành viên tham gia GAMEDANGIANVIET phải từ 18 tuổi trở lên.
- Khuyến cáo mỗi thành viên chỉ được tham gia và sử dụng các dịch vụ trên GAMEDANGIANVIET 3giờ/mỗi ngày.
- Chúng tôi - GAMEDANGIANVIET nghiêm cấm sử dụng các trò chơi và/hoặc bất kỳ các dịch vụ nào khác trên GAMEDANGIANVIET cho mục đích ĐÁNH BẠC, CÁ CƯỢC, CÁ ĐỘ, ĐỎ ĐEN. Nếu vi phạm, GAMEDANGIANVIET sẽ khóa nick vĩnh viên mà không cần thông báo trước.
- Theo quy định này, những từ "chúng tôi" theo văn bản dưới đây được mặc nhiên hiểu là GAMEDANGIANVIET.
 

2. Quy đinh về đăng ký thành viên, mật khẩu, bảo mật
- Để có thể sử dụng đầy đủ những tính năng tại , bạn được yêu cầu tạo một tài khoản Yahoo TẠI ĐÂY (nếu chưa là thành viên của Yahoo). Mọi thông tin khai báo khi tham gia cộng đồng Yahoo và phải tuân thủ điều khoản chung TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý liên quan đến các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp.
- Thành viên được tự do đăng ký tên nick của mình, nhưng bị giới hạn bởi các thông tin sau : chỉ sử dụng ký tự chữ, số, "_", "." , không được dùng tên của doanh nhân, những từ mang tính chất quấy rối, lăng mạ, đe dọa, phỉ báng, bôi nhọ, tục tĩu, khiếm nhã, khích động, phân biệt chủng tộc hoặc tôn giáo, khiêu dâm.
- Khi chọn mật khẩu truy cập, hãy chọn mật khẩu chỉ một mình bạn biết và không ai khác có thể đoán được, mật khẩu nên kết hợp cả số và kí tự và nên có độ dài ít nhất 6 kí tự
- Sau khi đăng ký, bạn không được tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai khác, không được ủy quyền hoặc cho phép bất cứ ai khác sử dụng tên và mật khẩu truy cập của mình vào bất cứ mục đích nào.
- Việc tên và mật khẩu truy cập của bất kỳ thành viên nào được sử dụng để truy cập và sử dụng trang sẽ được chúng tôi coi như chính thành viên đó đã truy nhập và sử dụng dịch vụ bất kể việc tên và mật khẩu truy cập của khách hàng bị người khác sử dụng mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.
- Trong trường hợp bạn phát hiện được bất cứ ai biết hoặc hoặc sử dụng mật khẩu của mình để truy nhập và sử dụng trang web , bạn nên thông báo ngay cho Ban Quản Trị trang web và cung cấp đầy đủ thông tin, và hỗ trợ hết mình để khắc phục.
- Có quyền từ chối đăng ký của bạn mà không cần tham khảo ý kiến của bạn hay có nghĩa vụ phải giải thích lý do.
 

3. Quy đinh về sửa đổi
- Chúng tôi duy nhất có quyền bổ sung, cập nhật và sửa đổi những quy định này tùy theo thời điểm và những bổ sung, cập nhật và sửa đổi đó sẽ được công bố trên Trang web. Các quy định được bổ sung, cập nhật và sửa đổi sẽ có hiệu lực kể từ lúc được công bố trên trang web. Để được tiếp tục được sử dụng, truy cập và tham gia vào các dịch vụ trên hay thông qua trang web và các thiết bị của chúng tôi sau lúc công bố đó, bạn phải chấp thuận các điều kiệu điều khoản và các quy định đã được sử đổi và cập nhật mà chúng tôi công bố tùy theo từng thời điểm.
- Bạn thừa nhận và đồng ý rằng trách nhiệm của một mình bạn là phải kiểm tra những bổ sung, cập nhật và sửa đổi đó. có thể, theo ý muốn của riêng chúng tôi, thông báo cho bạn những cập nhật và sửa đổi đó. Thông báo đó, do có thể được cung cấp theo ý muốn của riêng bạn tùy từng thời điểm, nên sẽ không cấu thành một điều bắt buộc là phải thông báo cho bạn về những bổ sung, cập nhật và thay đổi đó.
 

4. Quy định về việc sử dụng các thông tin từ tài khoản
- Sẽ có những biện pháp thoả đáng và thích hợp để đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà bạn tiết lộ cho chúng tôi sẽ được giữ bí mật. Theo đó sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu thông tin cá nhân, tài khoản, hoặc mật khẩu của bạn bị tiết lộ từ phía bạn.
- Chúng tôi cũng có quyền thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.
 

5. Quy định về điều kiện sử dụng
- Theo quy định này, bạn đã cam đoan không sử dụng hay truy cập trang Web , vì bất kỳ mục đích gì bất hợp pháp mà luật đã ban hành áp dụng cho bạn hoặc bị cấm bởi các quy định này.
- Không sử dụng dịch vụ hay thông tin của dưới bất kỳ cách nào gây cản trở hoặc có thể gây cản trở đến việc tiếp cận dịch vụ và trang web của những người sử dụng khác, cũng không được làm bất cứ điều gì làm giảm sút hoặc có thể gây giảm sút hoạt động của trang web.
- Không được nài xin hoặc bằng bất cứ cách nào tìm cách lấy thông tin có liên quan đến những người sử dụng khác.
- Không được tải lên hoặc phân phát bất kỳ chương trình, tập tin hoặc dữ liệu nào mà chứa vi-rút, nguy hại hoặc có thể ảnh hưởng tới hoạt động của trang Web .
- Không gửi, chuyển, phát tán, bàn luận trên hoặc tới bất kỳ người dùng nào khác những tài liệu phi pháp, hoặc câu chữ có tính chuất quấy rối, lăng mạ, đe dọa, phỉ báng, bôi nhọ, tục tĩu, khiếm nhã, khích động, phân biệt chủng tộc hoặc tôn giáo, khiêu dâm; hoặc bất kỳ tài liệu nào có thể tạo thành hoặc khuyến khích hành vi có thể bị coi là phạm tội, tăng trách nhiệm dân sự, hoặc có thể phạm luật.
 

6. Quy định về thời gian chơi trên Game dân gian Việt
- Theo quy đinh này, mọi thành viên tham gia chơi trò chơi trực tuyến trên chỉ được chơi ít hơn hoặc bằng 3 giờ mỗi ngày.
- Sẽ không chịu trách nhiệm , hay bồi thường cho mọi tổn hại gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp cho người chơi do việc không tuân thủ quy định trên của .
 

7. Quy định về các cuộc thi, giải thưởng của Game dân gian Việt
- Được phép toàn quyền sử dụng các bài dự thi, tác phẩm dự thi, sáng kiến dự thi của bạn khi tham dự bất kỳ các cuộc thi, hoặc giải thưởng do chính chúng tôi tổ chức, cho mục đích xây dựng và phát triển website .
- Nếu cho rằng một người sử dụng đang lợi dụng hay đang cố tình lợi dụng việc thưởng hay khuyến mại, hay các cuộc thi, giải thưởng, hoặc có vẻ thu được lợi từ việc lạm dụng đó, thì có thể, theo ý muốn của mình, ngăn chặn, từ chối, treo, giữ lại, thu lại hoặc rút bất kỳ thành viên nào ra khỏi chương trình theo cách mà thấy phù hợp.
 

8. Quy định miễn trách nhiệm
- Bạn phải đồng ý miễn trách nhiệm cho , các cổ đông, nhân viên, quan chức, giám đốc, người được cấp phép, nhà phân phối, cộng tác viên, công ty con và các đại lý của chúng tôi về bất kỳ tổn thất, tổn hại hay khiếu kiện (bao gồm phí theo kiện) xảy ra đối với bạn do hậu quả của việc bạn truy cập trang Web , tải về hay cài đặt phần mềm, việc sử dụng các dịch vụ, phần mềm và/hoặc thông tin, và/hoặc bởi bất kỳ sự vi phạm nào đối với những điều kiện và điều khoản.
 

9. Vi phạm các điều kiện và quy định này
- Có quyền tìm kiếm tất cả các biện pháp bào chữa theo luật và trong luật công lý về bất kỳ sự phi phạm nào đối với các Điều kiện và Điều khoản này, bao gồm quyền từ chối hay hạn chế việc truy cập cho một người cụ thể nào đó, hoặc ngăn chặn việc truy cập từ một địa chỉ internet cụ thể thay thông qua bất kỳ Thiết bị nào tới các Dịch vụ, trang Web và thông tin,và ở bất kỳ thời điểm nào, và tùy theo ý muốn của chúng tôi mà không cần phải đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.
- Những quy định này được hiểu và thực thi theo luật của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 

QUY ĐỊNH XỬ LÍ
- Tên không dấu, đa nghĩa, gây ngộ nhận/ hiểu lầm nơi người đọc Khoá tài khoản vĩnh Thành viên gửi mail đến hộp gamedangianvn@yahoo.com để được thay đổi nick phù hợp.
- Tên không phù hợp với thuần phong mỹ tục của VN Khoá tài khoản Thành viên gửi mail đến hộp gamedangianvn@yahoo.com để được thay đổi nick phù hợp.
- Liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo, phản động, biểu tình … Khoá tài khoản vĩnh viễn.
- Mạo danh Ban Quản trị, MOD Khoá tài khoản Thành viên gửi mail đến hộp gamedangianvn@yahoo.com để được thay đổi nick phù hợp.
- Tên hàm ý xúc phạm Ban Quản Trị, Smod, Mod, hoặc các thành viên khác Khoá tài khoản Thành viên gửi mail đến hộp gamedangianvn@yahoo.com để được thay đổi nick phù hợp.
- Avatar, hình nền trái thuần phong mỹ tục Xóa thông báo trang cá nhân.
- Sử dụng từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam (chửi bậy …): Khóa tài khoản 1 ngày, 3 ngày, 7, 30 ngày, vĩnh viễn (Tùy mức độ vi phạm).
- • Sử dụng từ ngữ quá khích xúc phạm BQT, SMod, Mod: Khóa tài khoản 3 ngày, 7, 30 ngày, vĩnh viễn (Tùy mức độ vi phạm).
- Trao đổi về các vấn đề tôn giáo, chính trị, giới tính: Khóa tài khoản 3 ngày, 7, 30 ngày, vĩnh viễn (Tùy mức độ vi phạm).
- Spam Khóa tài khoản 1 ngày: Khóa tài khoản 3 ngày, 7, 30 ngày, vĩnh viễn (Tùy mức độ vi phạm).
 

10. Các hoạt động tuyên truyền chưa được sự đồng ý của BQT.
- Bài xích nhà nước VN, tuyên truyền phản động, lôi kéo biểu tình, Tuyên truyền, khuyến dụ tiêu thụ các văn hoá phẩm đổi trụy: Khóa tài khoản vĩnh viễn.
- Có các hình thức cá độ bằng hiện vât: Khoá tài khoản vĩnh viễn có thông báo trên Diễn đàn
- Tuyên truyền, lôi kéo các thành viên chống đối lại các quyết định, thông báo của BQT, gây mất đoàn kết giữa các thành viên: Khoá tài khoản vĩnh viễn.
- Tuyên truyền các lỗi, bung của trang web , các thông tin bảo mật của trang web: Khoá tài khoản vĩnh viễn.
- Vu khống, tố cáo một sự việc không có thật, gây ảnh hưởng đến danh dự của user khác hoặc BQT: Khóa tài khoản vĩnh viễn có thông báo diễn đàn.
- Lợi dụng chương trình khuyến mại , tặng thưởng để dồn xu, sẽ bị xử lý tùy theo mức độ vi phạm theo ý muốn của BQT mà không cần phải đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

11. Gian lận trong game
- Trong trường hợp chúng tôi phát hiện dấu hiệu hack XU chúng tôi có quyền Ban nick trong vòng 3 ngày để xem xét mà không cần thông báo trước.
- Vi phạm lần 1 Vi phạm lần 2 Vi phạm lần 3 Hack XU Tùy mức độ ảnh hưởng đến hệ thống và sẽ đưa ra những hình thức xử lý phù hợp.
- Bơm level bằng Tool tự động Trừ 1/3 điểm kinh nghiệm Giảm xuống còn level 0.
- Sử dụng phần mền can thiệp hoặc gây tổn hại đến trang web, tính công băng trong ván đấu,… Tùy mức độ ảnh hưởng đến hệ thống và sẽ đưa ra những hình thức xử lý phù hợp
- Lợi dụng các chương trình khuyến mại tặng thưởng đề dồn xu , tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý.BQT không cần phải đưa ra bất kỹ lời giải thích nào.
- Nghiêm cấm mọi hành vi rao bán, trao đổi , buôn bán XU bằng tiền thật hoặc hiện vật có giá trị. Chúng tôi có quyền xử lý mà không cần thông báo trước cũng như chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp đối với các hành vi trên.
 

ĐĂNG NHẬP


Đăng nhập bằng tài khoản liên kết
Quên mật khẩu? Lấy lại tại đây
STT Tài Khoản Số ĐT Chuyển Khoản
1 Minhhp176 0984122320
2 Muavanguytin102 0965165224
Bạn có thể đổi thưởng thông qua các đại lý của Vipgame. Các giao dịch đều được admin đảm bảo!