Xe tăng đại chiến 2, game phòng thủ, gamedangianXe tăng đại chiến 2

Xe tăng đại chiến 2

Hướng dẫn chơi game đại chiến xe tăng 2

Tiêu dịch quân khủng bố đang ở trên xe chuyên dụng của chúng
- Sử dụng phim Trái, Phải để điều chính trái phải.
- Sử dụng phím Lên để tăng tốc, phím Xuống để phanh.
Không được phá hủy 5 xe thường và không chạm vào xe tăng của kẻ địch.

Giới thiệu game đại chiến xe tăng 2

Chắc những người đam mê game và đam mê game xe tăng nói chung đều đã biết và từng chơi đại chiến xe tăng 1. Tiếp nối thành công của đại chiến xe tăng 1 nhà sản xuất đã cho ra đời đại chiến xe tăng 2 với cách chơi mới, tính năng mới, đồ họa mới và tất cả đều tốt hơn.
Khác với đại chiến xe tăng 1, game đại chiến xe tăng 2 là game có cách chơi hoàn toàn khác. Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe tăng giữa đường phố đông đúc xe cộ đi lại và truy lùng tội phạm đi trên những chiếc xe tăng đặc biệt khác để tiêu diệt. Người chơi hoàn toàn phải điều khiển chiếc xe tăng khéo léo không và chạm với các chiếc xe tăng khác cũng như điều khiển chiếc xe tăng ngắm bắn những chiếc xe tăng tội phạm một cách chính xác mà không gây ảnh hưởng tới những người dân khác.
Một điểm khác biệt lớn nữa giữa phần 1 và phần 2 của game xe tăng này chính là góc nhìn. Ở góc nhìn của game xe tăng phần 2 này là góc nhìn từ trên cao xuống nên cảm giác người chơi có phần nào sẽ phấn kích cũng như bao quát hơn. Qua đó có thể tăng tính hấp dẫn và sự trực quan. Nhưng cũng vì vậy mà người chơi khó hơn trong khoảng đòi hỏi tính toàn. Nhất là trong lúc ngắm bắn xe tăng quân địch đang chạy phía trước.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!