Xe tăng đại chiến, game phòng thủ, gamedangianXe tăng đại chiến

Xe tăng đại chiến

Hướng dẫn chơi game xe tăng đại chiến

Tiêu diệt hết quân địch trên đường
- Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển
- Sử dụng phím SPACE để bắn
Ăn các vật phẩm xuất hiện để tăng sức mạnh cho xe tăng

Giới thiệu game xe tăng đại chiến

Xe tăng đại chiến - quét sạch quân thù để chiến thắng
Với tuổi thơ nhiều người thì game xe tăng là tựa game phòng thủ hấp dẫn, người chơi dần dần quen thuộc với những chiếc xe tăng ngộ nghĩnh thực hiện các nhiệm vụ và tiêu diệt các quân địch. Sau này có nhiều game mới hấp dẫn, đồ họa đẹp hơn, thế nhưng game xe tăng chiến đấu vẫn không thể thiếu và trường tồn mãi với người chơi. Một trong số đó là game xe tăng đại chiến với các cuộc đua xe tăng và các chiến trường khắc nghiệt cần vượt qua mà người chơi cần phải nhớ mãi.
Sau bao nhiêu năm, game xe tăng đại chiến vẫn không có nhiều thay đối. Người chơi vẫn điều khiển chiếc xe tăng vượt qua cánh đồng rộng lớn với rất nhiều quân địch được trang bị súng ống đầy đủ làm người chơi cảm thấy rất hứng thú. Để hoàn thành nhiệm vụ thì người chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhạy bén trong các pha hành động cũng như trong lúc đối đầu với nguy hiểm, nhất là khi làn đạn của đối phương luôn theo sát bên bạn.
Bên cạnh đó, một trong những kĩ năng mà người chơi game xe tăng đại chiến cần "tu luyện" để hoàn thành các nhiệm vụ chính là khả năng sử dụng thành thạo các lợi thế của mình để tiêu diệt quân địch.
Nhưng tất cả đều cần phải chờ bạn khám phá, hãy tham gia thử tài của mình với game xe tăng đại chiến tại 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!