Trò chơi trang điểm người mẫu - Chuyên gia trang điểm đích thựcTrang Điểm Người Mẫu

Trang Điểm Người Mẫu

Thế giới trò chơi của con gái thật là đa dạng và thú vị. Đặc biệt với các bạn gái đam mê trang điểm và làm đẹp thì ngày càng có nhiều game trang điểm hấp dẫn để cùng thử sức và giải trí. Hãy tham gia trò chơi trang điểm người mẫu để có cơ hội trở thành chuyên gia trang điểm đích thực và tận hưởng những giây phút thoải mái nhất bạn nhé.

Đến với trò chơi trang điểm người mẫu, bạn sẽ có nhiệm vụ trang điểm cho nhân vật người mẫu của mình thật đẹp và lộng lẫy, bằng những dụng cụ, đồ trang điểm và quần áo có sẵn. Hãy làm cho cô người mẫu của mình đã đẹp lại còn đẹp hơn bằng kiểu tóc hợp nhất với khuôn mặt trái xoan của cô ấy. Có rất nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn: tóc búi cao, buộc lệch hoặc buông xõa. Sau đó, chọn màu mắt, kẻ chì, phấn má và cả mascara nữa để khuôn mặt xinh xắn hơn. Và cuối cùng, bạn hãy giúp cô ấy chọn ra bộ váy đẹp nhất để cô người mẫu thật sự tỏa sáng trên sân khấu nhé.

Mới nghe thì tưởng chừng đơn giản, nhưng khi chơi, bạn sẽ khá tốn công sức để lựa chọn đồ trang điểm và trang phục phù hợp đấy. Bạn phải dựa vào những đặc điểm trên khuôn mặt của cô người mẫu, lựa chọn những tong màu phù hợp và chọn đồ trang sức, váy áo đi kèm với dáng người và kiểu tóc thật hoàn hảo. Quả là một nhiệm vụ khá hấp dẫn đối với các bạn nữ ưa thích thử thách đúng không nào? Nhưng nếu như bạn có khả năng “mix” tốt, bạn sẽ nhận được tràng pháo tay rất nồng nhiệt từ khan giả khi cô người mẫu của bạn bước lên sân khấu đấy. Còn gì vui hơn khi được tận tay mình trang điểm cho một người mẫu và được mọi người tán thưởng chứ?

Hơn nữa, khi tham gia trò chơi trang điểm người mẫu, bạn sẽ được đóng vai một chuyên gia trang điểm thứ thiệt, làm đẹp cho những người mẫu, diễn viên nổi tiếng và trải nghiệm những mẫu thời trang hot nhất, những đồ nghề trang điểm hàng hiệu. Bạn tha hồ lựa chọn những bộ váy áo lộng lẫy, những thỏi son môi, kem phấn, hay cả vòng cổ, hoa tai,… thứ gì cũng đẹp, cũng lung linh khiên bạn không thể không chú ý. Chỉ có ở thế giới của game trang điểm, bạn mới có cơ hội trải nghiệm đúng nghĩa với không gian mơ ước của bao bạn gái tuổi teen và đồng thời thử thách tài năng nghệ thuật của mình trước những người mẫu tuyệt đẹp.

Trò chơi trang điểm người mẫu thật thú vị và hấp dẫn phải không nào? Hãy chơi ngay trò chơi này để làm đẹp cho những người mẫu và cũng là  làm đẹp cho bản thân chính bạn, và trở thành chuyên gia trang điểm xuất sắc nhé!

 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!