Chơi Game Siêu nhân Gao - Trò chơi vui cho các bạn nhỏThử tài cùng Siêu nhân Gao

Thử tài cùng Siêu nhân Gao

Game siêu nhân Gao - tựa game yêu thích nhất của các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ sẽ được làm một siêu nhân tài ba, võ nghệ cao cường để tiêu diệt kẻ thù. Hãy chơi ngay nhé.

Trở thành siêu nhân tài giỏi là mơ ước của nhiều bạn nhỏ. Siêu nhân Gao là một trong những hình tượng mà hầu hết các bạn nhỏ muốn được hóa thân phải không nào? Điều này thật dễ dàng khi các em chơi game siêu nhân Gao trên gamedangianviet.com đấy.

Tranh tài cùng siêu nhân gao

Giới thiệu game thử tài cùng siêu nhân Gao

Khi chơi game này, các em sẽ là một siêu nhân Gao có sức mạnh phi thường, giỏi võ nghệ và trí thông minh tuyệt đỉnh. Nhiệm vụ của siêu nhân Gao là chống lại những thế lực thù địch, đen tối để bảo vệ chính nghĩa.

Các em nhỏ có thể lựa chọn cho mình một siêu nhân Gao yêu thích trước khi bắt đầu cuộc chiến đấy nhé. Có tất cả 5 siêu nhân cho các em lựa chọn như: Siêu nhân Gao đỏ, siêu nhân Gao xanh, siêu nhân Gao bạc, siêu nhân Gao đen, siêu nhân Gao vàng. Tất cả những siêu nhân này đều đang chờ đợi các em hóa thân.

Khi chọn được cho mình một siêu nhân cực kỳ mạnh mẽ, các em đừng quên tìm hiểu về sức mạnh mà họ sở hữu nhé. Ví dụ như họ có những cú ra đòn rất đặc biệt như: có thể sử dụng tấm chắn để che lửa, đôi mắt có thể phá  vỡ bức tường... Đừng quên sử dụng phím X trên PC để điều khiển các siêu nhân ra đòn đúng lúc, đúng đối tượng nhé.

Trong quá trình chiến đấu, các em nhỏ hãy nhớ luôn có những vũ khí tối tân để chống lại kẻ thù. Tuy nhiên để đạt được những vũ khí này các em phải lần lượt hoàn thành các thử thách được giao. Nếu không đạt được số điểm cao cũng như để hao hụt đi năng lượng của siêu nhân thì sẽ bị thua cuộc đấy.

Các thế lực thù địch trong game siêu nhân Gao rất mạnh và mưu mô. Do vậy, các em cần có sự tập trung cao độ và nhanh trí để ra đòn kịp thời. Đừng chỉ đánh đấm tay chân mà phải biết sử dụng những vũ khí trong thời điểm quyết định.

Các vị phụ huynh đừng quá lo lắng khi thấy các bé chơi game siêu nhân Gao nhé. Đây là một game không quá bạo lực mà ngược lại rất tốt cho các bé. Khi chơi các bé sẽ được rèn luyện một tinh thần dũng cảm, được thử thách trí thông minh và nhanh nhẹn.

Sau những giờ học tập căng thẳng, hãy để bé chơi 30 phút game siêu nhân Gao chắc chắn sẽ giúp bé thư thái đầu óc. Qua đó, bé có thể thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú của mình. Chơi game không xấu mà quan trọng là phải biết chơi đúng cách.

Game siêu nhân Gao là một trong những game ăn khách, thu hút rất nhiều bạn nhỏ trên thế giới. Hãy thử hóa thân vào các siêu nhân và chiến đấu vì công lý nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!