Game Siêu Nhân Nhện - Trò chơi hóa thân thành siêu nhân nhệnSiêu Nhân Nhện

Siêu Nhân Nhện

Bằng việc hóa thân vào một người nhện có sức mạnh phi thường, bạn hãy giúp người nhện di chuyển trên các toàn nhà cao chọc trời. Khi di chuyển phải thu được những bộ quần áo siêu nhân để tích lũy điểm. Thử sức ngay với game siêu nhân nhện.

Người nhện – một trong những nhân vật nổi tiếng được các em nhỏ và nhiều người thích thú. Trong game siêu nhân nhện bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật nổi tiếng này. Nhiệm vụ của bạn là phải chuyền từ tòa nhà này sang tòa nhà khác bằng ‘tơ nhện’ thần kỳ. Trên đường di chuyển hãy cố nhặt được những bộ quần áo siêu nhân. Mỗi lần nhặt được chiếc quần short, áo phông… bạn sẽ được cộng điểm.

Game siêu nhân nhện lấy bối cảnh trong một khu thành phố hiện đại với nhiều tòa cao ốc chọc trời. Những ai sợ độ cao thì việc chơi game này sẽ rèn luyện cho bạn một sự dũng cảm đấy. Còn với những ai ưa thích sự leo trèo thì sẽ thấy thú vị. Game được thiết kế rất chân thực nên các bạn như thấy mình hóa thân thực sự vào người nhện.

Để ghi được thật nhiều điểm và không bị rơi xuống dưới chân tòa nhà, bạn hãy chú ý xem kỹ bản đồ nhé. Hãy nhấp chuột vào bản đồ, dùng ống nhòm để xem xét kỹ địa hình cũng như xem những chướng ngại vật cản đường bạn. Bạn phải ghi nhớ thật kỹ từng vị trí vì không phải lúc nào cũng có thể xem bản đồ. Thời gian trôi qua rất nhanh, những chướng ngại vật cũng rất nhiều, bạn phải cố gắng hết sức mình.

Sau khi chơi game siêu nhân nhện rất nhiều các game thủ đã dành tặng nút like cho game và share khá nhiều trên các mạng xã hội. Sở dĩ game siêu nhân nhện nhận được sự yêu thích là vì đã khắc họa được hình ảnh một spider man chuẩn và đẹp. Hình ảnh này không khác nhiều so với các bộ phim Hollywood nên bạn sẽ rất thích thú.

Thêm vào đó, game siêu nhân nhện còn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi được bắt đầu cuộc hành trình từ đơn giản đến phức tạp. Từ việc chỉ đơn thuần di chuyển bằng tay thì sau đó phải vận dụng độ tinh nhanh của mắt. Các bạn còn phải suy tính kỹ càng từng đường đi nước bước để di chuyển chính xác mà không để bị rơi.

Không dừng lại chỉ là một game giải trí đơn thuần, siêu nhân nhện được liệt kê vào danh sách những game hành động có lượng người chơi ‘khủng’. Những em nhỏ yêu thích người nhện vẫn có thể thử sức vì game này không hề có vũ lực.

Sự vui nhộn, thích thú trong game siêu nhân nhện sẽ xua tan mọi mệt mỏi căng thẳng của bạn. Hãy mau chóng vào gamedangianviet.com để thử sức mình ngay nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!