Game Siêu Nhân Khỉ - Chơi trò chơi Siêu nhân khỉ trên GameDanGianVietSiêu nhân khỉ

Siêu nhân khỉ

Chơi game siêu nhân khỉ cực đã

Những chú khỉ đang bị mắc kẹt trên cây, bạn hãy cố gắng giải cứu để ghi được số điểm cao nhé. Game siêu nhân Khỉ sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ.

Giới thiệu game siêu nhân khỉ

Khỉ luôn được biết đến là những con vật vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và lém lỉnh. Thế nhưng trong game siêu nhân Khỉ thì có rất nhiều các chú khỉ, chú tinh tinh đã vướng bẫy của kẻ thù. Chỉ có duy nhất một chú Khỉ đang nằm hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại. Bạn hãy giúp chú khỉ này sẵn sàng với cuộc chiến nhé. Cùng trải nghiệm dòng game hành động này nhé.

Khám phá game siêu nhân khỉ bắn bóng cực hay

Chơi game siêu nhân khỉ bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác khá thú vị. Bạn như lạc vào một khu rừng nguyên sinh hoang vu, chỉ toàn cây cối xanh um tùm. Bạn sẽ luôn mang trong mình tư thế chiến đấu  mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách. Chỉ khi đi qua những mục tiêu này thì bạn mới thấy hết được khả năng tiềm tàng của bản thân mình.

Chơi game siêu nhân khỉ bạn cũng sẽ luôn thấy thích thú vì tạo hình những chú khỉ, những biểu tượng rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Âm thanh trong game cũng vui nhộn, sống động sẽ làm cho những cú di chuyển từ cây này sang cây khác thêm phần hào hứng.

Hướng dẫn chơi trò chơi siêu nhân khỉ

Đầu tiên để có thể giải cứu cho đồng đội, bạn hãy xem bản đồ trước khi bước vào cuộc hành trình. Ghi nhớ những cành cây, những trái chuối, những phần thưởng… ở từng địa điểm sẽ giúp bạn click chuột chuẩn xác hơn. Bản đồ này còn giúp bạn không bỏ sót những vị trí mà người bạn đang mắc kẹt nữa đấy.

Tiếp theo bạn sẽ bắt đầu những bước leo cây thật nhanh mà phải thật vững chãi. Đừng vươn tay quá xa kẻo bị ngã và mất mạng đấy. Chỉ có 5 mạng cho một lần chơi nên bạn phải hết sức cố gắng nhé.  Càng tiến sâu vào các địa hình hiểm trở, bạn sẽ rất khó di chuyển. Hãy cố cứu được thật nhiều các bạn khỉ để tăng thêm mạng chơi cho mình.

Dọc đường đi còn có những trái chuối, ngôi sao rải rác ở các cành cây. Hãy khéo léo lấy được những đồ vật này mà không bị ngã. Mỗi lần ăn được trái chuối bạn sẽ được 5 điểm, ăn được ngôi sao sẽ được 100 điểm.

Sau khi hoàn thành được những mục tiêu qua từng màn chơi, bạn sẽ được chiến đấu tiếp tục với những màn kế tiếp.  Ở màn chơi theo kiểu rừng nguyên sinh còn khá đơn giản để ghi điểm. Nếu bạn vào chiến đấu ở màn hang động hay thành phố thất lạc thì độ khó khăn, hiểm nguy và cạm bẫy sẽ nhiều hơn. Những lúc này thì sự tinh nhanh, thông minh rất cần thiết. Bạn hãy phát huy hết khả năng để giúp siêu nhân khỉ chiến đấu nhé.

Gamdangianviet.com đã cập nhật rất nhiều các phiên bản khác nhau của game siêu nhân khỉ. Hãy đăng nhập để chơi và lưu lại những số điểm cao cho mình. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các game thủ khi chơi game này đấy. Hãy cùng thử nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!