Chơi Game Pikachu phiên bản cũ - Cũ nhưng vẫn rất hấp dẫnPikachu phiên bản cũ- Pikachu tình yêu

Pikachu phiên bản cũ- Pikachu tình yêu

Hướng dẫn:

Chọn những hình ảnh tình yêu giống nhau và vượt qua bài trong thời gian ngắn nhất.

Mô tả:

Những tạo hình quen thuộc trong game pikachu phiên bản cũ vẫn luôn tạo niềm phấn khích cho người chơi.

Với thị hiếu của mỗi người khác nhau, mỗi thời khác nhau thì việc thay đổi các phiên bản game pikachu là điều dễ hiểu.  Thế nhưng, cho dù có khá nhiều các phiên bản mới ra đời thì game pikachu phiên bản cũ vẫn chiếm một vị trí trong lòng người hâm mộ.

Trong game pikachu phiên bản cũ, các bạn sẽ tiếp tục tìm ra những hình ảnh tương đồng của pikachu và họ hàng pokemon ngộ nghĩnh. Để giúp bạn không bị bỡ ngỡ trước những hình Pikachu mới lạ, game Pikachu phiên bản cũ đã bố trí cho bạn những bài khởi động rất đơn giản.

Những bài tiếp theo, độ khó được tăng dần để kích thích tư duy, logic của bạn. Không đơn giản bằng vài hình thú được sắp xếp cạnh nhau và ở cùng một đường thẳng, các cặp thú giờ đã ở tách xa và ở những điểm mà bạn phải hết sức chú ý mới phát hiện ra.

Thời gian của mỗi lượt đi được diễn ra trong năm giây. Mỗi lần ghép đôi thành công, bạn sẽ có thêm 10 điểm vào quỹ điểm của mình.  Trong những trường hợp khó khăn, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp. Tuy nhiên không nên sử dụng nhiều vì nó sẽ làm mất đi mạng sống của bạn trong các level kế tiếp nhé.

Trải qua các độ khó khác nhau trong game pikachu phiên bản cũ, bạn sẽ nhận thấy có những điều tưởng chừng như phức tạp thực ra lại rất đơn giản để thực hiện. Để trở thành người chiến thắng, bạn sẽ phải sử dụng đến tất cả những khả năng mà bạn có như: Tư duy logic để tìm ra quy luật chơi cho từng level; tư duy hình ảnh để ghi nhớ các hình ảnh ở khắp màn hình; tư duy hình học để bao quát không gian trong game, nhờ đó mà việc tìm kiếm các pikachu giống nhau cũng đơn giản hơn.

Điểm đặc biệt trong game pikachu phiên bản cũ là tuy đã ra đời cách đây hơn chục năm nhưng  vẫn đạt chất lượng cao. Âm thanh, hình ảnh và giao diện vẫn xứng đáng là một sản phẩm đến từ Nhật Bản. Khi chơi game phiên bản cũ, bạn không hề thấy nhàm chán vì âm thanh rất sống động và ngộ nghĩnh. Tạo hình cũng sắc nét và không hề bị vỡ khi tải về điện thoại. Bạn hãy thử  chơi online hoặc download về nhé.

Game pikachu phiên bản cũ đã mang đến cho mỗi người một sự trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên những giá trị về khả năng tư duy, tính giải trí thì không ai có thể phủ nhận. Hãy thử chơi game pikachu phiên bản cũ trên gamedangianviet ngay hôm nay. Các bạn sẽ thực sự thích thú và xả được stress đấy. Đừng ngần ngại click nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!