Game Pikachu 4 - Test IQ với trò chơi Pikachu 4Pikachu 4

Pikachu 4

Hướng dẫn:

Sử dụng chuột phải thực hiện các thao tác và chọn những chú pikachu giống nhau để loại bỏ những con vật giống nhau ghi điểm.

Mô tả:

Giao diện mới, nhân vật mới và cách thức chơi mới sẽ hứa hẹn những bất ngờ thú vị trong game pikachu 4. Hãy chơi và cảm nhận ngay nhé.

IQ (chỉ số thông minh) là một trong những chỉ số quan trọng của con người. Với những em nhỏ, việc rèn luyện một chỉ số thông minh để đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống là điều hết sức cần thiết. Có khá nhiều vị phụ huynh đã hoàn toàn sai lầm khi cố ‘nhồi nhét’ cho các em những kiến thức sâu rộng khi các em chỉ mới lớp 2, 3. Nhiều người đã quên rằng vừa học, vừa chơi mới là điều kiện tốt để các em giành được trí tuệ siêu phàm.

Game pikachu 4 là một trong những game được thiết kế dành riêng cho các em học sinh. Khi chơi game này luôn đòi hỏi ở các bé một sự nhanh nhạy và khéo léo. Quy tắc chơi vẫn là tìm các hình tương đồng trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, giao diện của game pikachu 4 có sự thay đổi rõ rệt.

Không phải một màn hình đầy ắp những chú pikachu nữa. Thay vào đó là hình nền đại dương nước xanh mênh mang. Những con vật ngộ nghĩnh như ong, bướm, cá, ngựa, … sẽ là những con vật để các bé thử tài tìm kiếm. Chính những con vật trong game đã tạo nên khả năng nhận biết những con vật ngoài đời thực nhanh hơn.

Thêm vào đó, với màu sắc chủ đạo là xanh nước biển, hình ảnh cũng vui tươi sẽ tạo nên sự thích thú cho các bé khi chơi. Các vị phụ huynh cũng không lo con mình bị nhức mỏi mắt vì thời lượng chơi khá nhanh. Âm thanh trong game pikachu 4 cũng rất nhẹ nhàng, vui tai nên cũng rất phù hợp với lứa tuổi nhí.

Trong khi chơi game pikachu 4, các em nhỏ sẽ còn thỏa sức sáng tạo với những “nước cờ’. Vì ở game này không có một quy luật ăn điểm nhất định nên càng lên các level cao, các bé sẽ phải tự tìm ra cho mình những đường đi nước bước. Càng lên cao càng khó nên đòi hỏi một sự tập trung cũng như tinh thần thép để chiến đấu. Càng chơi sẽ càng học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu. Từ đó đúc rút được ra cho mình những lối đi chiến thuật hơn.

Nhanh tay, nhanh mắt là những điều kiện tiên quyết để chiến thắng trong game pikachu 4. Thế nên khi chơi các bé sẽ rèn luyện cho mình sự nhanh nhạy, độc lập hơn.

Nên lưu ý là game pikachu 4 không chỉ phù hợp với những em nhỏ đâu nhé. Với những ai đang muốn tìm kiếm sự thú vị và thư giãn thì hãy chơi ngay. Những con thú ngộ nghĩnh, những mặt nước trong veo, những âm thanh tươi mới sẽ xua tan mọi căng thẳng trong bạn.

Đừng chần chừ, hãy thử sức với game pikachu 4 ngay hôm nay.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!