Game Pikachu 3 - Chơi trò chơi Pikachu 3 chỉ với 1 clickPikachu 3 - Cuộc phưu lưu của pikachu

Pikachu 3 - Cuộc phưu lưu của pikachu

Hướng dẫn:

Giúp đỡ cô gái vượt qua các hành tinh để thực hiện cuộc phưu lưu

Mô tả:

Những cặp hình ngộ nghĩnh, đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ những click đầu tiên. Game pikachu 3 sẽ mang lại cho bạn cảm nhận khác biệt. Còn chần chừ gì nữa.

Pikachu là một loại thú nhỏ nhắn, mũm mĩm, trông giống động vật gặm nhấm với bộ lông màu vàng trên cơ thể của nó. Tai Pikachu dài và đi đến một điểm với khuyên đen trên đầu.

Nó có một cái miệng nhỏ, đôi mắt đen trắng và má hồng. Cánh tay của nó là ngắn và hơi mập, với 5 ngón tay và 3 ngón chân. Nó có hai sọc màu nâu trên lưng, và sọc đuôi của nó Zigzag theo kiểu tia chớp, với một nhóm lông màu nâu ở gốc đuôi. Mặc dù nó là một con thú bốn chân, nhưng nó vẫn có thể đứng và đi thẳng trên hai chân sau của nó.

Hiện nay trò chơi Pikachu đã ăn sâu vào máu của các Game thủ yêu thích Game trí tuệ. Game Pikachu 3 hấp dẫn nhất hiện nay được dân tình đam mê, có nhiều tình cảm vô cùng trong thời gian vừa qua.

Không thể phủ nhận những tác động của game Pikachu 3 đối với cuộc sống của mọi người. Tiêu biểu là các tác động có lợi của trò chơi với trí thông minh của trẻ em. Game Pikachu 3 rèn cho người chơi khả năng tư duy và khả năng chiến lược rất có lợi trong quá trình làm việc cũng như học tập.

Cũng có  một số nghiên cứu cho rằng, việc chơi Game Pikachu 3 chiến lược từ nhỏ sẽ rèn cho họ những đức tính chăm chỉ và cần mẫn sau này. Điều này cho thấy, không phải việc chơi Game Pikachu 3 nào cũng xấu, tùy vào cách bố trí thời gian hợp lý để chơi Game. Trò chơi Pikachu là một phiên bản đặc biệt dành tặng cho các bạn nhỏ của gamedangianviet.com.

Vẫn là Game Pikachu 3 với cách chơi truyền thống nhưng giao diện và đồ họa thật dễ thương rất phù hợp cho các bạn gái hay các em nhỏ yêu thích thể loại Game Pikachu. Cùng tham gia chơi và ghi thật nhiều điểm trong Game Pikachu 3 nhé !

Nhiệm vụ của bạn chắc không phải giới thiệu nhiều ,vẫn là cách chơi giống như các thể loại của Game Pikachu, nối 2 hình 2 nhân vật giống nhau là bạn ghi điểm. Chúc bạn vui vẻ với Game Pikachu 3 !

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!