Game Pikachu 2 - Chơi trò chơi pikachu 2 online miễn phí!Pikachu 24h

Pikachu 24h

Hướng dẫn:

Tìm những chú pikachu giống nhau để ghi điểm và dành chiến thắng trong thời gian quy đinh.

Mô tả:

Với những cặp hình mới lạ, đẹp mắt  pikachu 2 hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn vẫn là đi tìm những cặp hình giống nhau để đạt được số điểm cao.

Mở đầu phần chơi trong game pikachu 2, game sẽ cho bạn thử sức với một số hình đơn giản, được cố ý sắp xếp gần nhau để bạn quen dần với cách chơi và hình ảnh của game. Độ khó của game được tăng dần qua các bài và nhiều lúc sẽ khiến bạn phải tập trung cao độ để phát hiện ra những chú Pikachu tương đồng đang ẩn nấp đâu đó.

Nếu như trong quá trình tìm kiếm, có những đoạn mà dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không phát hiện ra, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của game Pikachu 2 với hai hình thức: một là thay đổi vị trí sắp xếp để giúp những chú Pikachu được ở gần hơn và hai là dùng tới sự gợi ý để giúp cặp đôi phát sáng. Khi đó, bạn đã có thể dễ dàng ghép đôi cho chúng để tiến được tới những vòng tiếp theo.

Tuy nhiên, sự trợ giúp trong game là có hạn nên bạn đừng tùy tiện sử dụng. Chỉ khi nào thực sự khó khăn, thời gian sắp hết thì hãy dùng đến nó. Vì khi vào đến vòng trong, bạn sẽ phải tự mình đối mặt với những thử thách mà game Pikachu 2 đưa ra.

Một lượt đi sẽ được diễn ra trong vòng năm giây. Tổng điểm của game Pikachu 2 được tính dựa vào số cặp đôi mà bạn đã ghép thành công trong các bài, với mỗi lượt ghép đôi thành công được tính là 10 điểm.

Được biết đến là một trong những game trí tuệ có sức hút lớn đối với rất nhiều người. Game pikachu 2 đã có những sự nâng cấp trong giao diện, đồ họa để các bạn thấy trò chơi này hấp dẫn hơn. Cho dù dùng phương tiện gì để chơi game, điện thoại trung cấp hay cao cấp, bạn vẫn có những giờ phút trải nghiệm thật vui vẻ.

Nếu như những bạn nào đang muốn nâng cao khả năng tư duy logic thì đừng quên game pikachu 2 nhé. Game sẽ như một liều thuốc giúp bạn vừa xả stress, vừa rèn luyện được chính mình.

Gamedangianviet.com đã cập nhật đầy đủ những phiên bản game pikachu. Các bạn nhớ ghé qua và chơi ngay nhé. Khi chơi online trên gamedangianviet, số điểm còn được lưu lại. Bạn rất dễ dàng trở thành quán quân của game pikachu 2 đấy. Hãy truy cập và chơi online miễn phí ngay hôm nay.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!