Game Pikachu 2012 - Tỏa sáng trí tuệ với trò chơi Pikachu 2013Pikachu 2012 - Pikachu tốc độ

Pikachu 2012 - Pikachu tốc độ

Hướng dẫn:

Tìm các hình giống nhau và loại bỏ các hình để ghi điểm.
Lưu ý thời gian của game gắn nên cần phải thật nhanh tay.

Mô tả:

Cùng rèn luyện IQ với game pikachu 2012 nhé. Đây là một trong những phiên bản game mới nhất gây sốt trên cộng đồng mạng thời gian qua.

Điểm giống nhau ở series game Pikachu là bạn sẽ phải tìm những cặp hình giống nhau, với đường đi giữa cặp tối đa trong ba đoạn thẳng.

Để giúp bạn không bị bỡ ngỡ trước những hình Pikachu mới lạ, game Pikachu 2012 sẽ bố trí cho bạn những bài khởi động rất đơn giản. Chỉ cần thoáng nhìn qua, bạn cũng có thể tìm thấy những cặp thú để ghép đôi cho chúng rồi đấy.

Những bài tiếp theo, độ khó được tăng dần để kích thích tư duy, logic của bạn. Không đơn giản bằng vài hình thú được sắp xếp cạnh nhau và ở cùng một đường thẳng, các cặp thú giờ đã ở tách xa và ở những điểm mà bạn phải hết sức chú ý mới phát hiện ra.

Thời gian của mỗi lượt đi được diễn ra trong năm giây. Mỗi lần ghép đôi thành công, bạn sẽ có thêm 10 điểm vào quỹ điểm của mình.  Nếu vẫn không thể ghép đôi cho những chú Pikachu tinh nghịch, bạn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp.

Để giúp bạn, Pikachu 2012 cho bạn 2 lựa chọn: Một là sắp xếp lại đội hình với hi vọng là sẽ đưa được những chú Pikachu về gần nhau hơn, hoặc ở một vị trí dễ nhìn hơn. Hai là dùng sự gợi ý, khi sử dụng đến tính năng này, cặp đôi Pikachu sẽ sáng lên để bạn phát hiện và ghép đôi cho chúng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, Pikachu 2012 chỉ đưa ra cho bạn năm sự trợ giúp. Vì vậy, bạn đừng lạm dụng chúng ở những bài đầu mà hãy để dành cho những bài có độ khó cao hơn. Biết tận dụng và phát huy được những năng lực vốn có của bản thân chính là điểm mấu chốt để bạn vượt qua được những thử thách trong game Pikachu 2012.

Trải qua các độ khó khác nhau, bạn sẽ nhận thấy có những điều tưởng chừng như phức tạp thực ra lại rất đơn giản để thực hiện. Để trở thành người chiến thắng, bạn sẽ phải sử dụng đến các kĩ năng của mình như: tư duy, sáng tạo, khả năng quan sát, thao tác chính xác…

Cách chơi đơn giản, hình ảnh lạ mắt hấp dẫn là một trong những điểm đã thu hút rất nhiều  người đến với game Pikachu 2012. Đây thực sự là phiên bản thành công trong loạt game Pikachu nổi tiếng.

Hãy thử sức với game Pikachu 2012 ngay hôm nay để trải nghiệm những điều mới mẻ và tận hưởng cảm giác thăng hoa sau mỗi phần chơi bạn nhé. 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!