Game đặt boom 2 người - Cùng nhau thử sức nàoMario đặt bom - 2 người chơi

Mario đặt bom - 2 người chơi

Hưỡng dẫn chơi game Mario đặt bom - 2 người chơi

Chế độ 1 người chơi: - Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

                                 - Sử dụng phím Space để đặt bom

Chế độ 2 người chơi: - Người chơi 1: Sử dụng phim W, A, S, D để di chuyển, phim Space để đặt bom.

                                 - Người chơi 2: Sử dụng phim mũi tên để di chuyển, phím Enter để đặt bom.

Trò chơi đặt boom 2 người cực hay trên GameDanGianViet. Nếu bạn chưa từng chơi game boom 2 người, bạn sẽ thấy hối tiếc vì sự hấp dẫn của nó!

Theo khảo sát trên gamedangianviet.com thì mọi người hay thích chơi game theo thể thức đồng đội. Nhằm đáp ứng yêu cầu này, game bom đã trở lại với trò chơi đặt boom 2 người đầy hấp dẫn và cuốn hút.

Trò chơi đặt boom 2 người sẽ đưa bạn đi vào một khu rừng đầy nấm, cỏ cây và các đối thủ đầy tinh ranh. Bạn và người đồng đội sẽ phải tìm đường về nhà. Vũ khí cho 2 bạn là những trái boom. Bạn sẽ sử dụng trái bom này để mở đường và hạ gục các đối thủ. Bạn phải làm cách nào để có thể vượt qua mọi chướng ngại vật? Hãy cùng người bạn của mình chơi game đặt boom này nhé. Với trí thông minh của cả 2 gộp lại thì việc đặt boom phá đường là điều vô cùng đơn giản.

Cách thức chơi rất đơn giản: Người chơi 1 dùng phím mũi tên để di chuyển, phím Enter để đặt bom. Người chơi 2 dùng phím ASDW để di chuyển, phím Space để đặt bom.

Có 6 nhân vật để bạn lựa chọn và hóa thân. Hãy chọn cho mình nhân vật thật dũng mãnh để bắt đầu cuộc chiến.Khi gom được nhiều xu, bạn sẽ mua được quần áo, đồ dùng cho nhân vật nữa. Bạn có thể tùy chọn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh, bản đồ và độ khó. Cũng có đến 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn.

Khi chơi game này, các bạn không chỉ đặt boom để phá đường, phá rừng. Hãy cố gắng thu thập tiền, thuốc và các báu vật quý hiếm nữa nhé. Với sự đa đạng trong cách thức chơi, thử thách của từng màn khác nhau nên bạn sẽ không hề thấy nhàm chán khi chơi. Các bạn sẽ hóa thân hoàn toàn vào nhân vật để chiến đấu thật ác liệt.

Trò chơi đặt boom 2 người sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn, rèn luyện cho các bạn kỹ năng làm việc nhóm rất tốt. Đây là một trong những game đã kết nối được rất nhiều người. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên gamedangianviet, sau đó rủ một game thủ bất kỳ đang online để cùng chơi nhé. Hứa hẹn hai bạn sẽ có những giờ phút chơi đặt boom hấp dẫn và thú vị.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!