Game Line 99 - Một chút đổi mới so với Line 98Line 99

Line 99

Line có thể coi  là một game kinh điển ở mọi thời đại bởi tính phổ biến và sự thú vị, hấp dẫn của trò chơi. Được nâng cấp từ phiên bản gốc line 98, giờ đây game line 99 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ nhất.

Game line 99 nhìn chung vẫn dựa trên cơ sở của game line 98. Bạn có thể dễ dàng chơi line 99 với luật chơi hết sức đơn giản, đó là làm sao để sắp xếp những quả bóng cùng màu thành cùng một đường thẳng. Với ít nhất 5 quả được xếp theo hàng ngang, dọc hoặc hàng chéo, bạn sẽ ghi thêm cho mình 5 điểm. Với nhiều bóng hơn thì số điểm của bạn sẽ tăng lên. Bởi cách chơi khá dễ hiểu nên line phổ biến ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp. Đặc biệt nếu bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng thì bạn sẽ ưa thích trò chơi này bởi sự thuận tiện và vui vẻ mà nó mang lại.

Line 99 với sự đổi mới về giao diện sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác khá mới mẻ. Vẫn là những quả bóng có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng chúng  trong và sáng hơn line 98, tạo sự nhẹ nhàng và thoải mái cho người chơi.  Hơn nữa, khung giờ trong line 98 cũng sẽ biến mất ở line 99. Nên với những game thủ không thích sự gò bó về thời gian thì game line 99 quả là một lựa chọn sáng suốt.

Bên cạnh đó, line 99 vẫn giữ lại một số yếu tố cơ bản như khung ô trống, giao diện âm thanh, thang chấm điểm ở vị trí cũ để người chơi có thể dễ dàng quan sát kết quả của mình. Sự thiết kế vừa cổ điển lại vừa mới mẻ này chắc chắn sẽ làm bạn thấy thoải mái và thú vị  khi chơi.

Sau quãng thời gian học tập,làm việc căng thẳng, chơi một ván line 99 sẽ giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần, tập trung hơn vào công việc. Line cũng rất tiện lợi bởi bạn có thể chơi nó ở bất cứ khi nào và bất kì nơi đâu bạn muốn: ở nhà, tại văn phòng, khi đi chơi, sau giờ học, hay lúc giải lao,… Line hiện đại còn được nâng cấp và tích hợp trên cả máy tính lẫn điện thoại khiến cho bạn có thể thỏa thích vui chơi.

Line 99 thật hay và hấp dẫn phải không các bạn? Hãy cùng chơi một ván line để trải nghiệm sự mới mẻ của nó so với line 98 truyền thống và ghi tên mình vào danh sách những người có số điểm cao nhất nhé!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!