Game Kim Cương chéo - Trò chơi mới hấp dẫn mọi lứa tuổiKim cương chéo

Kim cương chéo

Game kim cương chéo hấp dẫn với cách chơi mới

Game kim cương chéo - Một biến thể mới trong game kim cương đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ game thủ. Những thay đổi mới sẽ hấp dẫn bạn ngay từ màn chơi đầu tiên.

Sau thành công rực rỡ của các phiên bản game kim cương, Popcap tiếp tục tung ra phiên bản game kim cương chéo. Tại phiên bản này, nhà cung cấp game hàng đầu đã có những sự “lột xác” để game mới lạ và hấp dẫn hơn.

Chơi game kim cương chéo hấp dẫn

Hấp dẫn trong cách thức chơi mới

Trong game này người chơi vẫn phải tìm ra và di chuyển 3 viên kim cương đồng màu trở lên cho chúng về cùng hàng ngang, dọc và chéo để ăn điểm. Ăn được càng nhiều viên kim cương trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ được số điểm tối đa và bước vào các màn tiếp theo.

Sự khác biệt trong game này không chỉ là việc có thể ăn kim cương theo hàng chéo, cách thức để qua màn cũng khác biệt. Khi chơi game kim cương chéo, bạn hãy chú ý đến các quả bom. Cố gắng ăn quả bom này càng sớm càng tốt bằng việc sắp xếp các viên kim cương đồng màu về cùng một chiều. Nếu quả bom này không được phá vỡ, chúng sẽ phát nổ và bạn sẽ thua cuộc.

Chính cách thức chơi mới này đã tạo nên sự gay cấn trong mỗi level. Càng lên các màn cao hơn, độ khó càng tăng dần. Người chơi như thực sự cháy hết mình trong game. Bạn sẽ khát khao được phá vỡ mọi chướng ngại vật, muốn ăn thật nhiều kim cương để đạt top điểm cao nhất.

Hiệu ứng hấp dẫn

Game kim cương chéo còn thu hút người chơi bởi đồ họa và hiệu ứng bắt mắt. Các bạn hãy thử tưởng tượng nhé. Khi các bạn tạo nên được 4 viên kim cương đồng màu trong một hàng, bạn sẽ có một viên kim cương đá. Khi tạo được 5 viên kim cương bạn sẽ có một viên  kim cương lửa. Hoặc bạn sẽ có một viên kim cương cầu vồng khi kết nối các viên kim cương từ 3 cột vào với nhau. Sau khi có được những viên kim cương này, chúng sẽ phát nổ.

Với hiệu ứng tốt, những viên kim cương sẽ xoáy lên như cơn sóng thần và bùng nổ. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc thực sự tuyệt vời của kỹ xảo. Trên màn hình vi tính sẽ hiển thị những cơn lốc đầy màu sắc óng ánh cùng với âm thanh vang dội.

Tất cả những điều này sẽ tăng thêm sự phấn khích và độ “phê” để bạn di chuyển chuột nhanh hơn, tìm ra các viên kim cương một cách dễ dàng hơn.

Game kim cương chéo đã được bình chọn là một trong những game trí tuệ đắt khách của thế giới. Không chỉ những học sinh, sinh viên hay viên chức mới có thể chơi. Game kim cương chéo dành cho mọi lứa tuổi. Khi chơi game, bạn không những rèn luyện được khả năng nhanh tay, nhanh mắt, linh hoạt xử lý tình huống mà còn thôi thúc được cảm xúc mạnh mẽ. Thêm vào đó, bạn còn được thư giãn và thoải mái đầu óc hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng nhập gamedangianviet.com để bắt đầu cuộc tìm kiếm những viên siêu kim cương nhé. Chơi ngay và cảm nhận.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!