Chơi Game Kim Cương 6 - Trò chơi mới với thiết kế mớiKim cương 6 - Game kim cương hấp dẫn nhất

Kim cương 6 - Game kim cương hấp dẫn nhất

Cùng chơi game kim cương 6 với bộ mặt mới

Trò chơi kinh điển của Popcap đã trở lại với game kim cương 6. Một sự thay đổi lớn để các game thủ có thể giành được số điểm cao nhất và cảm thấy thích thú hơn.

Cách thức chơi và tính điểm mới của game kim cương 6

 chơi game kim cương 6 dòng gamee cũ những hấp dẫn

Trong game ăn kim cương 6, giao diện vẫn là hình vuông với các viên kim cương đầy màu sắc. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập được 3 hoặc nhiều hơn các viên kim cương có cùng màu trên hàng ngang và dọc. Sau khi xếp chúng về cùng một hàng thì các viên kim cương này sẽ biến mất.

Nếu như các phiên bản khác, bạn chỉ cần đạt số điểm tối đa trong thời gian hạn định thì bạn sẽ vượt qua màn. Tuy nhiên ở phiên bản này, nếu dưới các viên kim cương có phiến đá thì bạn phải phá hủy chúng. Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ phải phá hủy các phiến đá này để tiến vào các level cao hơn. Càng vào sâu các level thì các phiến đã này sẽ có mật độ dày hơn. Hãy để ý chiếc đồng hồ trên màn hình để nhanh chóng di chuyển các viên kim cương và phá vỡ các phiến đá nhé.

Chế độ thưởng hấp dẫn

Sau khi tạo nên những sự sắp xếp từ 5 viên kim cương trở lên cùng màu với nhau hoặc qua màn một cách nhanh chóng, bạn sẽ được thưởng những vật dụng để có thể tăng thêm sức mạnh của mình:

Bom – Sau khi bạn tạo nên mô hình 5 viên kim cương đồng màu có dạng chữ L thì bom sẽ xuất hiện. Quả bom này sẽ nổ và giúp bạn phá vỡ các phiến đá nhanh chóng hơn

Đồng hồ - Chiếc đồng hồ này xuất hiện khi kết hợp 5 viên kim cương đồng màu với nhau. Khi kết hợp đồng hồ với các viên kim cương đồng màu này, bạn sẽ có thêm 60s để gia tăng  thời gian của mình.

Phá hủy - Nó sẽ xuất hiện khi bạn sắp xếp được combo 5x. Nó sẽ nổ tung khi kết hợp với những viên kim cương cùng màu theo hình chữ thập.

Tia sét – Bạn hãy tạo ra 5 hoặc nhiều hơn viên kim cương đồng màu theo dạng chữ T để có được tia sét. Tia sét này sẽ phát ra trong 7 ô và phá vỡ những khối đá đang cản trở bạn.

Ngoài ra bạn sẽ được thưởng thêm thời gian khi vượt qua các màn một cách nhanh chóng. Nhờ đó, số điểm của bạn càng tăng cao và có cơ hội ghi danh vào top những game thủ xuất sắc nhất.

Giao diện và âm thanh đơn giản

Nếu như các phiên bản trước, giao diện và âm thanh trong game kim cương ẩn hiện sự bí ẩn, ma quái và dễ gây áp lực thì ở phiên bản này hoàn toàn khác. Trong game kim cương 6, hình nền chỉ đơn giản là một rừng cây xanh tươi, mát rượi. Âm thanh nhẹ nhàng, du dương như đưa ta đến một cuộc dạo chơi của khu rừng kim cương.

Không tạo nên những gay cấn cao trào như các phiên bản khác. Game kim cương 6 nhấn mạnh vào sự thư thái khi chơi. Thế nên game kim cương 6 đã “lấy lòng” được rất nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn gái và các em nhỏ. Hãy thử chơi game kim cương 6 để cho mình những cảm nhận khác biệt nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!