Chơi Game Kim Cương 4 - Trò chơi mới với nhiều cải tiến cực hay!Kim cương 4 - kiểm cương phong cách mới

Kim cương 4 - kiểm cương phong cách mới

Chơi game kim cương 4 cực đã 

Game kim cương 4 tiếp tục có những cải tiến để người chơi thực sự thấy thỏa mãn hơn, hấp dẫn hơn. Hãy thử chơi game kim cương 4 ngay hôm nay để nhận thấy sự thay đổi đó.

Popcap dường như muốn làm ông hoàng của game kim cương nên đã liên tục phát hành những phiên bản game khác nhau. Sau khi game kim cương 3 nhận được những phản hồi tích cực thì game kim cương 4 đã ra mắt.  Và cũng chỉ sau một thời gian ngắn, phiên bản 4 đã nhận được rất nhiều tín hiệu đáng mừng từ game thủ. Vậy điều gì đã làm nên thành công của game kim cương 4?

Thay đổi lớn nhất và táo bạo nhất trong game kim cương 4 chính là giao diện game. Thay vì giao diện chơi là với màn hình vuông sắc cạnh như trước, game kim cương 4 đổi thành hình tròn. Quả thực, giao diện hình tròn giống như chiếc đồng hồ đã gây được hiệu ứng khả quan.

Các viên kim cương nhiều màu sắc được xếp từng từng lớp lớp trong chiếc đồng hồ tròn. Với những ai mê casino thì dễ dàng liên tưởng đây là một ma trận trong sòng bài. Còn với những ai mê game kim cương thì nhận thấy đây là một ma trận kim cương đang chờ mình phá vỡ.

Giao diện và cách chơi đột phá mới trong kim cương 4

Nhiệm vụ khi chơi game kim cương 4 cũng không khác những phiên bản trước đó. Bạn cũng sẽ phải di chuyển các viên kim cương trong vòng tròn sao cho chúng cùng một hàng đồng màu. Có ít nhất 3 viên kim cương đồng màu trong cùng 1 dòng, bạn sẽ ăn điểm.

Bạn sẽ di chuyển kim cương theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, di chuyển theo hàng ngang, hàng dọc... miễn sao tìm ra được sự đồng màu để ăn điểm. Tuy nhiên, cách tính điểm cũng không hề giống nhau. Nếu ăn kim cương ở vòng ngoài thì sổ điểm thấp hơn là ăn ở vòng trong đấy nhé.

Viên kim cương trung tâm sẽ là viên kim cương to nhất. Viên kim cương này  là vật trợ giúp khi các bạn không thể tìm ra được cách di chuyển. Viên kiêm cương này cũng là nơi lưu số điểm mà bạn đạt đươc. Khi bạn đủ số điểm mà trung tâm kim cương yêu cầu, bạn sẽ được chơi màn kế tiếp.

Điểm thu hút các game thủ trong game kim cương 4 đó là các vạch time up chạy xung quanh vòng tròn game. Khi các vạch này không còn chạy và phát sáng tức là thời gian đã hết. Nếu bạn chưa ghi được số điểm mặc định trong thời gian đã cho, bạn sẽ kết thúc màn chơi.

Càng vào sâu các level, độ khó càng tăng lên. Đồng nghĩa là bạn sẽ phải duy trì phong độ và lối chơi thông minh để có thể vượt qua. Bạn sẽ trân trọng từng giây trôi qua khi chơi game này. Áp lực về thời gian có thể làm bạn muốn nổ tung và phấn khích.

Sự thay đổi về giao diện, màu sắc và hiệu ứng cũng đã làm cho game kim cương 4 thêm phần đặc sắc. Những âm thanh sống động như kích thích đôi tay của bạn di chuyển chuột nhanh hơn để ăn điểm nhiều hơn.

Là một trong những game trí tuệ ăn khách và có tính hấp dẫn cao. Game kim cương 4 lại một lần nữa thuyết phục các game thủ trên toàn thế giới. Nếu bạn chưa thử sức với phiên bản mới này thì đừng quên địa chỉ gamedangianviet.com. Tại đây bạn sẽ tìm cho mình những phiên bản game kim cương mới nhất.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!