Chơi Game Kim Cương 3 Online - Tải (download) về máy để chơi 24hKim cương 3 - Kho báu dưới đáy biển

Kim cương 3 - Kho báu dưới đáy biển

Khám phá kho báu dưới đáy biển với game kim cương 3

Game kim cương 3 là sự kế thừa và phát huy những điểm tích cực mà hai phiên bản trước đã có. Đồng thời, phiên bản 3 còn có nhiều thay đổi và mới lạ hơn nhằm tăng tính hấp dẫn cho người chơi.

Sau những thành công vang dội của game kim cương phiên bản 1 và 2, Popcap tiếp tục cho ra mắt game kim cương phiên bản 3. Phiên bản này có những sự thay đổi lớn về giao diện cũng như cách chơi. Do đó, game kim cương 3 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới.

Chơi game kim cương 3 - khám phá kho báu đáy biển

Mới lạ trong giao diện

Game kim cương 3 có sự đột phá mạnh mẽ trong các hiệu ứng hình ảnh khi chơi, đặc biệt là hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt. Thêm vào đó, game kim cương 3 còn hỗ trợ đa dạng các độ phân giải từ thấp đến cao. Các định dạng như 800 x 600 và 1024 x 768 (dành cho màn hình tỉ lệ 3 : 4) hay 1920 x 1200 (dành cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) giúp các game thủ có thể chơi được toàn màn hình trên các loại màn hình khác nhau.

Không dừng lại ở đó, game kim cương 3 còn có chế độ 3D nhằm tăng chất lượng hình ảnh và giúp người chơi có những trải nghiệm trung thực hơn. Hiệu ứng âm thanh cũng được cải tiến rõ rệt. Chất lượng âm thanh trung thực, sống động sẽ tăng thêm sự phấn khích cho người chơi.

Mới lạ trong cách thức chơi

Game kim cương 3 có tất cả 8 chế độ khác nhau, tuy nhiên chỉ có 4 chế độ được mở mặc định. Nếu muốn chơi tiếp 4 chế độ còn lại bạn phải lên cấp trong 4 chế độ trước. Một trong các chế độ mà bạn có thể thử sức đó là Classic (chơi theo kiểu truyền thống). Đây là cách chơi ăn điểm cho tới khi không thể di chuyển các viên kim cương cùng màu cùng hàng được nữa.

Chế độ Ice storm cũng là một trong những màn chơi mà bạn nên thử sức. Cách chơi này sẽ gây áp lực cho bạn bởi thời gian ăn điểm bị giới hạn. Đặc biệt, trong chế độ này còn gây ấn tượng bởi các cột sóng lớn như con bão. Các cột sóng này dâng lên rất nhanh nên đòi hỏi bạn phải phá được các viên kim cương nhằm mục đích hạ các cột sóng này xuống. Khi các cột sóng dâng tới hàng kim cương trên cùng đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc.

Đây là một trong những chế độ chơi vô cùng hồi hộp, gay cấn và bùng nổ nhất trong game kim cương 3. Tuy nhiên, chế độ chơi này không được mở sẵn nên bắt buộc bạn phải vượt qua những vòng trước một cách ngoạn mục nhất để tiến sâu vào vòng trong.

Cách tính điểm thay đổi

Game kim cương 3 vẫn giữ cách tính điểm đơn giản nhất là mỗi 3 viên kim cương cùng màu được xếp cùng hàng ngang hay dọc sẽ được phá và mang lại điểm số cho người chơi. Ngoài ra, kim cương 3 còn có thêm tính năng ăn điểm cao gấp nhiều lần như: khi người chơi phá được 4 đến 5 viên cùng màu trên một hàng và cột cùng lúc sẽ nhận được một viên kim cương có sức “công phá” lớn hơn. Viên siêu kim cương này sẽ mang về một số điểm cao ngất ngưởng.

Điều đặc biệt thu hút nữa đó là trong game kim cương 3 online, hệ thống sẽ lưu lại số điểm cao nhất của 10 người. Nhờ đó, các game thủ có thể biết được top số điểm dẫn đầu để có thể cố gắng phá vỡ kỷ lục.

Vừa thỏa sức chơi để giải trí, vừa rèn luyện khả năng IQ, vừa thôi thúc cảm xúc muốn chiến thắng – đó là những gì mà game kim cương 3 mang lại. Hãy chơi game kim cương 3 online ngay hôm nay.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!