Game Boom It - Chơi Game Bom It hấp dẫn trên GameDanGianVietJames Đặt Bom

James Đặt Bom

 

Game Boom it hay game bom it, trò chơi hấp dẫn với những màn đặt bom chiến đấu với nhau khiến tim bạn như ngừng đập. Những màn chiến đấu tốc độ, nghẹt thở và đầy thú vị!

Game boom it đã đi vào huyền thoại của làng game với những cuộc chiến đặt bom siêu nghẹt thử và đầy thú vị. Những người đã từng một lần chơi game này thì sẽ phải chơi đến lần 2 và lần thứ n. Nhiều người đã không thể hiểu tại sao mình có thể mê và ham cuộc chiến bom này đến thế? Câu trả lời chính là cách thức chơi game cực kỳ hay.

Tại phiên bản này, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật đặt boom thật dũng cảm và mưu trí. Nhiệm vụ của bạn là sẽ đặt boom để phá vỡ các chướng ngại vật. Bạn còn phải né tránh được boom, né tránh được kẻ thù. Trên đường đi phá boom, bạn sẽ thu thập thêm những đồng xu vàng, những vật phẩm quý báu...

Game Boom it có 3 mức: dễ, trung bình và khó nhất để bạn chinh phục. Hệ thống nhân vật gồm có 6 người. Bạn có thể chọn nhân vật tùy thích để bắt đầu cuộc chiến. Bạn còn có thể  trang bị thêm cho nhân vật của mình áo, mũ khi đã kiếm được thật nhiều xu. Game boom it có 4 chế độ chơi khác nhau với thử thách khác nhau. Bạn sẽ chiến đấu từ dạng địa hình này qua dạng địa hình khác, từ nhân vật này với nhân vật khác...

Với game boom it 2 thì game thủ được hóa thân thành những tay đặt boom siêu kute và bắt mắt. Còn game boom it 3 thì hệ thống nhân vật lại khỏe khoắn, thể thao và sức vóc hơn... Mỗi phiên bản game boom it đều có sức hút khó có thể cưỡng lại nên bạn không thể rời mắt khỏi màn hình được đâu.

Khi chơi game boom it, bạn đừng quên những chiến thuật mà nhiều game thủ trên gamedangianviet đã từng chia sẻ nhé. Bạn hãy di chuyển theo các hình thức ½, ¼ hoặc zíc zắc để đối thủ bị phân tán. Đồng thời hãy dùng cách đặt boom hàng loạt để dồn họ vào thế bí nhé. Bạn cũng có thể chơi chế độ 2 người để cùng nhau hạ gục những chướng ngại vật một cách nhanh nhất.

Game boom it hấp dẫn người chơi còn ở những sự thay đổi vượt bậc qua từng phiên bản. Phiên bản sau sẽ luôn kế thừa những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của bản trước. Thế nên bạn sẽ thực sự thích thú khi chơi game boom it mà không băn khoăn về chất lượng game, âm thanh game...

Game boom it đã mang lại cho người chơi những giờ phút thư giãn đầy hiệu quả. Họ sống trong thế giới game ấy, học hỏi được những kỹ năng trong game ấy. Và họ còn giao lưu, học hỏi được rất nhiều khi chơi game boom it trên gamedangianviet.

Bạn có muốn được như các game thủ đó không? Hãy chơi game boom it ngay nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!