Game ghép hình Doremon vô cùng thú vị, cùng chơi ghép hình Doremon nào !Game xếp hình ghép hình Doremon

Game xếp hình ghép hình Doremon

Game ghép hình Doremon vô cùng thú vị, cùng chơi ghép hình Doremon nào !

            Đến với gamedangianviet.com, với những ai yêu thích seri truyện kinh điển Đô rê mon, bạn sẽ được thỏa mãn niềm yêu thích của mình bằng cách hóa thân vào các bạn nhỏ trong bộ truyện này ôn lại những kỷ niệm của của họ trong game ghép hình Doremon

 

            Doremon, chú mèo cao 129.3 cm với khuyết điểm “sợ chuột” ngày hôm nay sẽ mời mọi người tổ chức cuộc thi ghép hình tại nhà Nobita. Hóa thân vào một trong ba nhân vật Nobita, Chaien hoặc Xeko, bạn hãy cùng các bạn nhỏ nhớ lại những chuyến phiêu lưu thú vị bằng cách ghép lại những tấm hình chụp lại những chuyến đi của họ.

 

            Với những người đam mê bộ truyện kinh điểm Đôrêmon, đây là một cách để bạn có thể ôn lại những câu chuyện mà mình đã đọc, vì mỗi một bức ảnh mà bạn cần phải ghép là một câu chuyện phiêu lưu của nhóm bạn nhỏ trong truyện, như chuyến phiêu lưu kì thú về thời tiền sử với những chú khủng long vô cùng to lớn, hay cuộc chiến với loài rồng. Công việc rất đơn giản, dùng chuột và di chuyển những mảnh ghép sao cho được một tấm hình hoàn chỉnh.

 

           Có 3 mức độ khó tương đương với 3 nhân vật, Nobita ngốc nghếch hậu đậu nhất nên sẽ nhận được những bức hình dễ nhất, Chaien thì khó hơn một chút, còn anh bạn Xeko láu cá sẽ nhận được những bức khó nhất.

 

            Hãy cố gắng ghép thật nhanh ở những cấp càng cao, bạn sẽ giành được nhiều điểm.

            Game Ghép hình, xếp hình Doremon có nội dung vô cùng đơn giản, dễ chơi. Hãy vận dụng đôi mắt và trí nhớ của mình để thử sức với trò chơi ghép hình Doremon này nhé.

 

            Thỏa mãn niềm yêu thích của mình trong Game ghép hình Doremon tại Gamedangianviet.com !

 

            Trải nghiệm với mini-game tại Gamedangianviet.com .

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!