Game Xạ thủ Mario vô cùng kịch tính và vui nhộn. Thử sức mình với Game xạ thủ Mario và các game hành động khác tại gamedangianviet.com !!!!Game Xạ thủ Mario

Game Xạ thủ Mario

Game Xạ thủ Mario vô cùng kịch tính và vui nhộn. Thử sức mình với Game xạ thủ Mario và các game hành động khác tại gamedangianviet.com !!!!

Có lẽ không ai không biết đến anh chàng thợ sửa ống nước người Ý gốc Mỹ tên Mario, một nhân vật hoạt hình đã trở thành tượng đài sống trong ngành công nghiệp game trên thế giới.

Những ai đã từng chơi qua phiên bản Super Mario Bros sẽ nhớ đến câu chuyện anh chàng Mario đi tìm kiếm cô công chúa Toadstool ( sau này còn được gọi là công chúa Peach ) của vương quốc nấm. Để giải cứu Princess Peach, Mario chinh phục tám thế giới của Vương quốc Nấm bằng cách vào lâu đài trong mỗi đánh bại một tay sai của vua Koopa. Để đạt được mỗi lâu đài, Mario chiến đấu thông qua ba tiểu thế giới bằng cách đánh bại tay sai của vua Koopa. Bên trong lâu đài thứ tám, Mario có một cuộc chiến cuối cùng với vua Koopa và giải phóng Princess Peach

Trong phiên bản này, phiên bản Game xạ thủ Mario, thay vì đi giải cứu cô chúa Peach, anh chàng Mario cùng những người anh em của mình sẽ phải bảo vệ cô công chúa trong lâu đài của mình.

Sự một chút sự thay đổi làm cho Game trở nên vui nhộn hơn, đó là lần nay anh chàng thợ sửa ống nữa không phải tay không bảo vệ công chúa mà được trang bị súng ống đàng hoàng. Thay vì cứ suốt ngày nhảy nhót thì Mario chỉ cần nằm 1 chỗ và tiêu diệt quái vật, quá đơn giản.

Với việc đứng trên đỉnh lâu đài và tiêu diệt quái vật, Mario sẽ có thêm tiền sau mỗi bàn để nâng cấp trang bị, máu, và gọi thêm được những người anh em của mình để bảo vệ công chúa tốt hơn.

Cách chơi rất đơn giản chỉ cần di chuyển  vào vị trí quái vật và tiêu diệt chúng Càng về sau, quái vật càng mạnh nhưng lại càng được nhiều tiền. Hãy cố gằng tiêu diệt thật nhiều quái vật và dành thật nhiều điểm.

Thỏa mãn niềm yêu thích của mình với các minigame tại Gamedangianviet.com !

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!