game trí tuệ vô cùng hấp dẫn , game trí tuệ cuộc đua toán họcGame trí tuệ cuộc đua toán học

Game trí tuệ cuộc đua toán học

Game trí tuệ vô cùng hấp dẫn , game trí tuệ cuộc đua toán học !

            Đến với Gamedangianviet.com, bạn sẽ có những giây phút thư giãn đầy vui vẻ, thoải mái. Bằng cách hóa thân vào nhân vật ngộ nghĩnh trong game trí tuệ cuộc đua toán học, bạn phải vận dụng vận dụng khả năng của mình để tính toán thật nhanh các phép tính cộng, trừ, nhân, chia sao cho có thể đưa ra được kết quả chính xác.

            Đến với cuộc game trí tuệ game cuộc đua toán học, nhân vật của bạn sẽ cùng đua trên một chặng đường với các nhân vật khác, mỗi phép toán cho kết quả đúng của bạn sẽ giúp cho nhân vật của bạn đạt tốc độ cao hơn để vượt qua những kẻ còn lại. Ngược lại, bạn trả lời sai, nhân vật của bạn sẽ có tốc độ chậm lại và sẽ bị những kẻ khác vượt qua, và kết quả là bạn sẽ phải dừng cuộc đua của mình.

            Chiến thắng nằm trong chính khả năng trả lời chính xác các đáp án và tốc độ trả lời của bạn.

            Bạn có thể tùy chọn các phép tính cộng, trừ, nhân, chia trong mỗi cuộc đua của mình, các vòng đua càng về sau chặng đua sẽ càng dài, các phép tính sẽ càng khó dần. Đó cũng là thử thách trí tuệ mà bạn sẽ phải vượt qua.

            Thao tác rất đơn giản, chỉ cần viết đáp án bằng số và ấn ENTER để đưa ra đáp án. Điều còn lại giúp bạn chiến thằng chính là trí tuệ và tốc độ của bạn.

            Hãy thử sức chính mình với Game trí tuệ cuộc đua toán học với có đồ họa dễ nhìn, âm thanh sôi động, cảm giác kịch tính tại Gamedangianviet.com.

            Trải nghiệm với mini-game tại Gamedangianviet.com .

 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!