Game trí tuệ - Chơi Game bàn,Game Cờ Vua, Cờ tướng, Game Caro Online
Flash game

Game xếp hình ghép hình Doremon

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Game Little Samurai Samurai tí hon

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Game trí tuệ cuộc đua toán học

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

James Đặt Bom

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Đặt Bom IT 3

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Chỉ đường cho Jerry

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

SonGoKu - Cặp đôi hoàn hảo

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Kinh doanh bất động sản

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Line 98

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Game Ma trận trái cây

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Game dẫn nước tưới hoa

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Game Sudoku

Thể loại: Game trí tuệ

Chơi ngay

Game Bàn - Chơi Game Cờ Vua, Cờ tướng, Game Caro Online Cực Hay!

Chơi Game Bàn (game cờ vua, game cờ tướng, game cờ caro…) online cực hay và cực kool trên GameDanGianViet. Các Game trí tuệ được chọn lọc kỹ càng để bạn có được những giây phút giải trí vui vẻ nhất!

Chắc hẳn nói đến game chơi cờ, nhiều người đã nhớ đến các tuyển thủ hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Lê Quang Liêm... Và bạn cũng luôn mong ước trở thàng một vua cờ như những nhân vật trên? Nếu thế thì hãy chơi ngay game bàn trí tuệ trên gamedangianviet ngay nhé.

Trong series game bàn, phải kể ngay đến game cờ vua. Đây là một trò chơi trên bàn và là một môn thể thao trí tuệ cho 2 người chơi. Trò chơi này diễn ra trên một bảng hình vuông, gọi là bàn cờ, gồm 8 hàng (đánh số từ 1 đến 8) và 8 cột (đánh số từ a đến h), tạo ra 64 ô hình vuông với các màu đậm và nhạt xen kẽ nhau, với mỗi người chơi sẽ có ô màu nhạt ở hàng cuối cùng bên tay phải của mình khi ngồi vào bàn chơi cờ.

Game trí tuệ cờ vua

Mỗi người sẽ bắt đầu ván cờ với 16 quân cờ và sẽ lần lượt đi các quân của mình sau khi đối phương đã đi xong một nước (hoàn thành nước đi). Mỗi nước đi của người chơi đều phải có sự tính toán kỹ lưỡng, chiến thuật thì mới có thể ăn quân của đối phương. Thêm vào đó, game thủ còn phải có những bước đi để cản đường chiếu nhằm đưa đối phương vào thế bí. Game cờ vua luôn đòi hỏi một tinh thần thép khi chơi. Do vậy, rất thích hợp với những bạn điềm tĩnh, thận trọng và IQ cao.

Trong game bàn còn có game cờ tướng cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của đông đảo cư dân mạng. Đây là một loại game có dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản và dễ chơi. Khi chơi game này, bạn có thể rủ một người bạn cùng đấu hoặc là thử thách với computer. Trong lúc chơi nếu đi nhầm nước, bạn có thể đi lại nhờ nút "Undo". Trong game cũng có nhiều mức độ khó khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với trình độ của mình. Khuyến khích các bạn thử sức với chế độ khó nhất để đánh bại được computer nhé.

Game trí tuệ cờ tướng

Với game caro thì đã quá quen thuộc với chúng ta. Thời đi học chắc chắn ai cũng đã từng xé giấy, kẻ bảng để chơi game caro trong giờ học. Game ca rô đòi hỏi sự tính toán đường đi nước bước khá chặt chẽ. Bạn vừa phải chặn đối phương, vừa phải tìm đường để ăn điểm. Trong phiên bản game caro online trên máy tính, bạn có cơ hội thử sức mình với rất nhiều game thủ trên cả nước.

Game trí tuệ cờ caro

Game bàn trên gamedangianviet đã được chọn lọc kỹ lưỡng nên luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh cho các bạn. Hãy truy cập ngay để có những giờ phút đấu trí thú vị nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!