Game chiến thuật Phù thủy lắm chiêu ! Game cực dễ thương, vô cùng thoải mái !Game Phù thủy lắm chiêu

Game Phù thủy lắm chiêu

Game chiến thuật Phù thủy lắm chiêu ! Game cực dễ thương, vô cùng thoải mái !

            Quay về miền đất truyền thuyết đầy kỳ bí, nơi mà thế giới tồn tại cả nhưng ông phù thủy râu trắng, tóc bạc và những con yêu tinh độc ác, tàn bạo. Bọn yêu tình này đang dùng thực hiện mọi âm mưu để chiếm lấy căn nhà gỗ thân thương của ông phù thủy. Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp ông Phù thủy bảo vệ căn nhà gỗ đó, không để bọn yêu tinh có thế xâm chiếm.

            Ông phù thủy sẽ giúp bạn một tay, bằng cách gọi các đồ vật từ trên trời xuống. Bạn hãy cố gắng di chuyển các đồ vật này để khi rơi xuống, chúng sẽ rơi trúng vào vị trí những con yêu tinh để tiêu giệt chúng.

            Đến với mảnh đất huyền bí mà có thể các bạn đã từng xem trong Seri phim Lord of the Rings, bạn sẽ tha hồ được nhìn thấy những loại yêu tinh kỳ lạ, và đặc biệt hơn, thứ đồ ngộ nghĩnh mà ông Phù thủy gọi từ trên trời xuống có cũng có đủ loại, từ thời cổ đại đến thời hiện đại, như máy bắn đá, khủng long, cá mập rồi đến xe bus, biển cấm, tàu ngầm, thậm chí là bồn cầu…. Điều này tạo sự thú vị cho game chiến thuật phù thủy lắm chiêu.

            Càng chơi được nhiều điểm, cấp độ sẽ càng tăng dần, các loại yêu tinh khỏe hơn, có tốc độ nhanh hơn cũng sẽ xuất hiện, bạn sẽ phải thả đồ vật vào chúng nhiều lần mới có thể tiêu diệt được lũ yêu tinh này.  Ngoài ra khi chơi lên cấp độ cao, số lượng yêu tinh tăng lên, khoảng cách thả đồ cũng sẽ xa hơn, điều này khiến cho bạn cần tính toán tốt hơn để có thể thả trúng chúng.

            Hãy cố gắng Sử dụng  để di chuyển đồ thả xuống một cách chính xác nhằm tiêu diệt lũ yêu tinh, và kiếm thật nhiều điểm nhé.

Trải nghiệm với mini-game tại Gamedangianviet.com !

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!