Game Phieu Luu - Chơi Game Phiêu Lưu Kỳ Thú Hay Nhất Cho 1,2 Người Chơi
Flash game

Nhà thám hiểm Doremon

Thể loại: Game Phiêu lưu

Chơi ngay

Game Biệt đội siêu anh hùng

Thể loại: Game Phiêu lưu

Chơi ngay

Siêu nhân cứu nạn

Thể loại: Game Phiêu lưu

Chơi ngay

Game Siêu nhân khỉ 2

Thể loại: Game Phiêu lưu

Chơi ngay

Truy tìm khỉ con

Thể loại: Game Phiêu lưu

Chơi ngay

Game Phieu Luu - Chơi Game Phiêu Lưu Kỳ Thú Hay Nhất Cho 1,2 Người Chơi

Game Phiêu Lưu - chơi game phiêu lưu kỳ thú hay nhất cho 1 người chơi hoặc 2 người chơi. Hãy khám phá những chặng đường, những phong cảnh và tình huống gay cấn qua từng màn chơi…

Đối với những bạn đam mê phượt, đam mê những cung đường huyền bí thì không cần phải phiêu lưu, mạo hiểm lên tận Tây bắc, Sapa, ... Các bạn vẫn có thể tìm được cảm giác háo hức, rùng rợn, bất ngờ trong những game phiêu lưu mà gamedangianviet.com cung cấp.

Tại đây các bạn có thể tìm thấy cho mình một thể loại game phiêu lưu 1 hoặc 2 người chơi thật mạo hiểm và hấp dẫn như: game tắm máu, game không gian tối, game cuộc phiêu lưu của rồng, đường về nhà gấu Teddy, cuộc phiêu lưu của cáo, Truy tìm đồ chơi thất lạc, Phiêu lưu trong mỏ vàng...

Game phiêu lưu cho những bạn yêu thích động vật

Mỗi game sẽ cho bạn những cảm nhận và trải nghiệm khác nhau. Ví dụ với những ai yêu thích động vật, yêu thích những cảnh tượng đáng yêu, dễ thương thì có thể chọn game Mèo con phiêu lưu ký.  Trong game này bạn sẽ hóa thân thành chú mèo con Sinta. Chú mèo ham chơi này quyết định rời xa nhà của mình lên đường khám phá thế giới. Trên đường đi, Sinta gặp rất nhiều các thử thách và nguy hiểm. Bạn sẽ giúp Sinta vượt qua nhện độc, rắn, cây ăn thịt người, nước quỷ, quái vật vô danh ẩn nấp trong Ixerron...Ngoài ra Sinta còn phải đối mặt với các cung đường hiểm trở, những hang tối, những tảng đá rắn chắc. Bạn sẽ như lạc vào một cuộc phiêu lưu rất căm go nhưng cũng đầy những bí ẩn cần khám phá. Chắc chắn bạn sẽ mê ngay những tạo hình, âm thanh của game phiêu lưu mèo con đấy.

Còn với game phiêu lưu của cáo thì bạn lại bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kho báu giúp chú cáo Whooly. Chú cáo này còn có nhiệm vụ giải cứu con thuyền đã bị mất. Trong quá trình phiêu lưu này, Whooly gặp rất nhiều khó khăn và chướng ngại vật. Các bạn hãy giúp chú ấy nhé.

Game phiêu lưu đào vàng bạc, châu báu

Đối với những bạn đam mê vàng bạc, châu báu thì có thể chọn game phiêu lưu trong mỏ vàng. Nhiệm vụ của bạn là thu thập kim cương để có tiền xây dựng và phát triển thị trấn của chính mình. Bạn có thể trồng cây, dựng nhà và thậm chí là xây lâu đài ở thị trấn với số tiền kiếm được. Tuy nhiên, trong quá trình đi lấy kim cương bạn sẽ gặp những kẻ thù hiểm ác. Bạn sẽ phải thật thông minh, nhanh trí và dũng cảm để vượt qua.

Hoặc bạn cũng có thể hóa thân thành anh chàng Kit để phiêu lưu trong một thế giới thần tiên. Nhiệm vụ của Kit là giải cứu những chú bạch tuộc đáng thương. Hãy cố gắng giúp Kit tìm được những cung đường ngắn nhất, ít hiểm nguy nhất và cứu được thật nhiều bạch tuộc nhé...

Bạn thấy không? Có vô vàn những game phiêu lưu mạo hiểm, kịch tích và lý thú cho bạn thử sức đấy. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, hãy truy cập ngay gamedangianviet.com để mau chóng tìm cho mình và cho bạn bè một thể loại game ưa thích nhé. Chắc chắn những chuyến đi trong game phiêu lưu sẽ không khác với những chuyến phượt của các bạn là bao nhiêu đâu.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!