Game Little Samurai – Samurai bé nhỏ phiêu lưu cực kỳ chất, siêu cute, vô cùng dễ thương. - chơi ngay game Little Samurai tại gamedangianviet.com !Game Little Samurai Samurai tí hon

Game Little Samurai Samurai tí hon

Game Little Samurai – Samurai bé nhỏ phiêu lưu cực kỳ chất, siêu cute, vô cùng dễ thương. - chơi ngay game Little Samurai tại gamedangianviet.com !

            Gamedangianviet.com xin giới thiệu đến các bạn tựa game liên quan đến các Samurai nổi tiếng của Nhật Bản.

            Nghĩ đến các samurai, hẳn ai cũng nghĩ tới các pha hành động đánh nhau đầy chết choc với những thanh kiếm Nhật kinh điển. Nhưng tựa game Little Samurai lại hoàng toàn khác. Game đựa xây dựng với hình nhân vật samurai vô cùng nhỏ nhắn, xinh xẵn, cực kỳ cute.

            Cốt truyện của Game nói về một anh chàng Samurai bé nhỏ thực hiện một cuộc hành trình để giải cứu những chú rồng ra khỏi ngôi đền của Quỷ chú Kuroi, và bảo vệ ngôi làng của mình khi quỷ chúa Kuroi đã chinh phục những con rồng lửa này và sử dụng chúng để chống lại ngôi làng thân yêu của anh chàng này.

            Lúc này, nhiệm vụ của các bạn là hóa thân vào anh chàng Samurai bé nhỏ trong game và đi giải những tình huống câu đố trong game. Tuy trong game không có nhiều hướng dẫn nhưng chỉ cần các bạn cảm nhận đôi chút là có thể đưa được chàng Samurai qua mỗi bàn chơi.

            Ngoài việc có nội dung hấp dẫn, đồ họa dễ thương, trong game cũng có 3 chế độ đồ họa là cao, trung bình, và thấp, đặc biệt là âm thanh trong game vô cùng sinh động và thú vị, hợp với tuổi teen.

            Sau một ngày làm việc hay học hành căng thẳng, mệt nhọc, thử sức với game Samurai bé nhỏ này thì còn gì thú vị hơn. Bạn sẽ thực sự thoải mái, vui vẻ sau khi hòa mình với game samaurai đấy. Không tin ư? Hãy thử xem nhé.

            Trải nghiệm với mini-game tại Gamedangianviet.com .

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!