Game Hanh Dong - Chơi Game Hành động đặc sắc, cực hot
Flash game

Game Đột kích

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Doremon giải cứu Nobita

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Siêu Nhân Sấm Sét Cứu Nạn

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Siêu Nhân Nhện

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Siêu nhân giải cứu vũ trụ

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Siêu nhân rồng phóng phi tiêu

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

5 anh em siêu nhân 2

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

5 anh em siêu nhân 1

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

KungFu Panda

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Kẻ mộng du

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Biệt đội Siêu anh hùng

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

5 anh em siêu nhân

Thể loại: Game hành động

Chơi ngay

Game Hành Động - Chơi Game Hành động đặc sắc, cực hot

Chơi Game Hành Động với hàng trăm game hay nhất được tổng hợp bởi GameDanGianViet. Chơi ngay các game hành động và nhiều game khác cùng cộng đồng GameDanGianViet

Game hành động là một trong những thể loại game đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng các game thủ. Có rất nhiều những game hành động khác nhau, trong đó phải kể đến là game đấu võ kungfu, game trực thăng vượt núi… Gamedangianviet.com đã cập nhật hầu hết các phiên bản game hành động hấp dẫn, kịch tính để cho bạn thử sức.

Nếu những bạn yêu thích nhân vật Kungfu có võ nghệ cao cường, thông minh và nhanh nhẹn thì nên chơi game kungfu đấu võ. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những nhân vật tài ba và giỏi giang để chống lại thế lực đen tối. Những pha đấu võ đẹp mắt, điệu nghệ và mạnh mẽ sẽ cuốn hút bạn ngay từ những màn đầu tiên. Mỗi level lại có những thử thách khác nhau để bạn chiến đấu và vượt qua. Càng tiến vào sâu độ khó càng tăng lên, đồng nghĩa bạn sẽ phải huy động mọi giác quan để đấu võ. Vật lộn, đấm, đá, đứng tấn… đều phải thật cẩn trọng thì mới đánh bại kẻ thù. Bạn sẽ sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt này chứ?

Game hành động mang tính chất khéo léo và vui vẻ

Khác với đấu võ kungfu, game trực thăng vượt núi lại mang đến cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ. Với mục tiêu là về đích thật nhanh để ghi điểm và leo lên những level cao hơn, bạn sẽ cực thích thú khi điều khiển chiếc máy bay của mình. Trong game này, bạn không chỉ cần sự thông minh, khéo léo để điều khiển máy bay. Bạn còn phải vượt qua những chướng ngại vật cản đường. Càng vào sâu các vòng trong, chướng ngại vật càng nhiều, bạn hãy cẩn thận nhé.

Nhiều bạn đang thắc mắc tại sao trực thăng vượt núi được gamedangianviet.com liệt vào game hành động đúng không? Lý do rất đơn giản là game này rất rất cần sự di chuyển nhanh nhẹn của đôi tay, sự nhanh trí của khối óc và sự bình tĩnh của một cái đầu ‘lạnh’. Nếu như những game hành động khác là đấu võ, đánh đấm, bắn súng… thì game này bạn sẽ đấu trí với các tảng đá. Hãy thử xem bạn sẽ hành động ra sao khi đối mặt với các chướng ngại vật?

Trên gamedangianviet.com còn có rất nhiều những thể loại game hành động khác. Những game này đều đạt chất lượng về âm thanh, hình ảnh, đồ họa. Thế nên bạn sẽ thực sự có những trải nghiệm chân thật, sống động trong từng nhân vật, khung cảnh… Bạn sẽ có những giờ phút chơi game hành động hấp dẫn và cuốn hút đấy.

Khi chơi game hành động trên gamedangianviet, bạn còn có cơ hội làm quen với nhiều game thủ trên mọi miền đất nước. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chơi game, thảo luận về bí quyết để giành chiến thắng trong game hành động. Đừng chần chừ gì nữa, hãy chơi ngay nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
                                                                     .     Cách tạo tài khoản liên kết                  Nhắn tin xem kết quả xổ số, nhắn  CAU gửi 8379, xem kết quả hàng ngày. và thông báo cho admin (0901740181) là đã nhắn XS sẽ dc tặng 1 Triệu xu                            Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!