Game đua xe bắn súng - Chơi ngay Game đua xe bắn súng cực hot trên gamedangianviet.com !!!Game đua xe bắn súng

Game đua xe bắn súng

Game Đua xe bắn súng cực hấp dẫn !!!

Dường như với những tín đồ mê tốc độ thì dù đi phương tiện gì cũng có thể thành tay đua. Do đó, hãy bắt đầu cuộc chiến tốc độ trong game đua xe bắn súng mới nhất trên gamedangianviet. 

Tham gia cuộc chiến trong game đua xe bắn súng các game thủ sẽ nhập vai một tay đua trông rất ngầu có nhiều kỹ thuật và tiểu xảo để vượt qua các đối thủ khó nhằn khác.

Được trang bị một chiếc “xế” cực kool và bắt mắt, tay đua sẽ bắt đầu những chặng đường chinh phục đầu tiên. Các mức độ khó sẽ tăng dần lên nên đòi hỏi bạn phải liên tục di chuyển, liên tục vượt qua các đối thủ.

Nhiều khúc đường cua trong game đua xe bắn súng được thiết kế khá cong, khiến cho việc điều khiển chiếc xe đi vào đúng đường của bạn trở nên khó khăn. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho chiếc xe không trật khỏi đường đua.

Chơi khăm đối thủ

Điều đặc biệt trong Game đua xe bắn súng là trên được đua sẽ xuất hiện các trang bị mà bạn có thể nhận được. Các trang bị này có tác dụng “chơi khăm” đối thủ. Chính vì vậy, trong Game đua xe bắn súng, bạn chẳng cần phải tuần theo bất kì quy tắc hay luật lệ nào hết, miễn là bạn vượt qua các đối thủ và về đích.

Thót tim, ức chế...

Khi trải nghiệm Game đua xe bắn súng, sẽ có nhiều tình huống khiến bạn thót tim, ức chế hay ngược lại là hí hửng khi chơi khăm được đối thủ. Một điều tạo nên độ khó trong game đó là góc nhìn luôn giữ nguyên khiến bạn phải liên tục biệt đâu là bên phải, đâu là bên trái, đây là một trong những điều khó khăn mà bạn cần phải vượt qua.

Các trang bị trong game mà bạn sẽ nhận được rất đa dạng, ví dụ như tên lửa có thể bắn đối thủ khác, vỏ chuối làm trượt chân, hoặc mìn để nổ bay đối thủ…Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần sử dụng phím di chuyển, và phím X dùng để “nhả đạn” nhằm chơi khăm hoặc làm chậm đối thủ.

game dua xe ban sung

Trải nghiệm Game đua xe bắn súng, bạn sẽ được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng sau cùng, đó là những giây phút thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng.

Hãy thử sức ngay với Game đua xe bắn súng để trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các game đua xe khác trên Gamedangianviet.com để trải nghiệm những điều thú vị khác.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!