Game đột kích giải cứu con tin vô cùng gay cấn, nhào zô và trải nghiệm !!!!Game Đột kích

Game Đột kích

Game đột kích giải cứu con tin vô cùng gay cấn, nhào zô và trải nghiệm !!!!

            Bạn là chàng trai mạnh mẽ, thậm chí là một cô gái đầy cá tính? Bạn thích cầm “súng ống”? Bạn từng khao khát trở thành một tay súng hàng đầu, một tay súng huyền thoại? Vậy thì không lý do gì để bạn từ chối không trải nghiệm với game đột kích trên Gamedangianviet.com

            Mới nghe qua tên trò chơi – game Đột kích – bạn chắc đã hình dung ra nội dung trò chơi. Đến với thể loại game này, bạn tha hồ thế sức mạnh cũng như sự khéo léo trong những phát bắn của mình. Nhiệm vụ của bạn là đột kích vào doanh trại quân địch, tiêu diệt kẻ địch và giải cứu càng nhiều con tin càng tốt.

            Không chỉ đơn giản là qua bàn nhanh, bạn hãy cố gắng phán đoán ra những nơi kẻ địch giam giữ con tin và giải cứu hộ. Con tin bạn cần giải cứu có thể là đàn ông, nhưng cũng có thể là những cô nàng nóng bỏng. Cứu được càng nhiều con tin bạn sẽ được thưởng càng nhiều sao, khi tích lũy đủ số sao bạn sẽ được thưởng thêm mạng.

            Sử dụng các phím  để di chuyển và thay súng, các loại súng bạn sẽ thu thập được khi đột kích vào bên trong doanh trại địch. Sử dụng để bắn,  phím P để mở Menu. Game có 3 chế độ phân giải cao, trung bình và thấp để phù hợp vs máy tính của bạn. Lời khuyên cho bạn là cố gắng di chuyển một cách thật khéo léo để tráng tất cả bom đạn của địch, vừa di chuyển đồng thời vừa tấn công địch bằng cách bắn liên tục, đổi các loại súng sao cho phù hợp và kịp thời.

            Càng bàn sau sẽ càng có nhiều kẻ địch, cũng như khó dần, hãy vượt qua càng nhiều bàn càng tốt.

Thỏa sức tung hoành trong Game Đột kích , vô cùng hấp dẫn, vô cùng kích thích. Còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay Game Đột kích.

            Trải nghiệm với mini-game tại Gamedangianviet.com !

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!