Game Doremon Bóng chày cực kỳ thú vị - chơi ngay game Doremon bóng chày tại gamedangianviet.comGame Doremon Bóng chày

Game Doremon Bóng chày

Game Doremon Bóng chày cực kỳ thú vị - chơi ngay game Doremon bóng chày tại gamedangianviet.com !

            Có lẽ ở Việt Nam không còn ai lạ lẫm với tác phẩm kinh điển về chú mèo máy Doremon của tác giả Fujiko F. Fujio, một tác phẩm đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa hàng đầu Nhật Bản. Và cũng đã ăn sâu vào tâm hồn những cậu nhóc, cô bé Việt Nam nhiều thế hệ.

            Với những ai yêu thích bộ truyện tranh này, gamedangianviet.com xin được giới thiệu đến các bạn tựa game Doremon Bóng Chày.

            Game Bóng Chày được thiết kế để tăng khả năng sử dụng thành thạo keyword cho dân văn phòng, học sinh, và thậm chí là kích thích khả năng nhận dạng và phản xạ của trẻ.

            Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào một người bạn thân của Doremon, anh chàng hậu đậu Nobita, để đánh bóng. Bạn phải làm sao gõ thật nhanh vào các chữ cái rớt xuống để giúp Nobita đánh những quả bóng đi, nếu bạn chậm trễ thì cửa sổ bàn nhà bác hàng xóm sẽ bị bể, và Nobita sẽ bị bác ấy đánh đòn.

            Khi chơi Game Doremon Bóng chày, bạn hãy chuyển bộ gõ sang chế độ gõ tiếng anh. Khi chơi, tốc độ các chữ cái rơi xuống sẽ tăng dần qua từng cấp độ, chính vì thế, khi rơi vào tình trạng nguy hiểm, hãy sử dụng các biện pháp trợ giúp. Ví dụ như nhờ đến anh bạn Chaien với sức khỏe phi thường dùng một gậy đánh ra loạt bóng để dọn sạch các chữ cái đang rơi xuống. Hoặc sử dụng đồng hồ, hay máy gia tốc để giảm tốc độ lại.

            Game Doremon Bóng chày có nội dung vô cùng ly kì, hấp dẫn. Có thể thỏa mãn được niềm yêu thích của người chơi về chú mèo máy Doremon.

 

            Hãy thỏa mãn niềm đam mê của của mình trong Game Doremon Bóng chày tại Gamedangianviet.com.

 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
 Khuyến mại thẻ cào. X8 với tất cả các mệnh giá thẻ cào, thời gian khuyến mại từ 09h00 đến 23h59 ngày 31/07/2015.                                                                                                    Hiện có tình trạng giả mạo BQT vào chát với user để hack xu, xin thông báo đến các bạn để tránh tình trạng mất xu đáng tiếc. Admin không bao giờ chát riêng với user. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!                                                                                                BQT xin thông báo, Hotline 0916.035.038 tạm thời tạm ngưng sử dụng . Để được hỗ trợ các vấn đề ingame vui lòng liên hệ theo số 0167.2603.362, chúc các bạn chơi game vui vẻ!                Gamedangianviet xin thông báo! Hiện nay có tình trạng bán nick SPV ingame, BQT sẽ không hỗ trợ các trường hợp mua nick sau đó bị hack ( thường lí do vì người bán nick vẫn giữ thông tin đăng ký nên có thể lấy pass dễ dàng ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!                                                                          Để nạp xu bằng hình thức tin nhắn. Vui lòng soạn tin theo cú pháp: YM  < Mã nạp xu > gửi 8779 (15.000VND/1 tin nhắn).                                          Chào mừng các bạn đến với gamedangianviet! Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!