Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ cực kỳ gay cấn, kích thích. Nhào zô và trải nghiệm !!!!Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ cực kỳ gay cấn, kích thích. Nhào zô và trải nghiệm !!!!

Cuộc chiến tranh giữa 2 bộ tộc kéo dài liên miên từ thời kỳ cổ xưa đến tương lai. Từ những cuộc chiến con người thời tiền cổ với vũ khí thô sơ đến con người tương lai với vũ khí hiện đại.

            Bắt đầu từ thời kỳ tiền sử, bạn sẽ dẫn dắt phải dẫn dắt một tộc chiến đấu vs kẻ thù của mình. Nhiệm vu của bạn là sử dụng  để thực hiện thao tác, phải liên tục xin các chủng quân, mỗi một quân lính đều cần cần gian để nạp và chỉ xin được tối đa 5 quân một thờ điểm. Cân nhắc giữa các chủng quân và tiền, khi quân của bạn tiêu diệt được 1 quân của kẻ thù bạn sẽ có thêm tiền. Từ đó, bạn lại có thể tiếp tục mua quân và sắm thêm vũ khí để cố gắng phòng thủ căn cứ địa của mình một cách hiệu quả.

            Khi tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn sẽ phải nâng cấp bộ tộc của mình sang thời đại kỳ tiếp theo. Ví dụ như từ thời kỳ đồ đá sang thời kỳ đồ đồng. Nếu bạn không nâng cấp bộ tộc của mình, kẻ thù sẽ nâng cấp trước, khi đó quân địch mạnh hơn và bạn sẽ thất bại trong cuộc chiến tranh này.

            Ngoài ra, bạn còn phải tính toán, cân nhắc giữa việc mua thêm quân và mua sắm thêm vũ khí, nâng cấp hệ thống phòng thủ. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng xây dựng một hệ thống phòng thủ thực sự vững chãi, chắc chắn nhé. Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ có đồ họa rất dễ nhìn, cách chơi tương đối đơn giản. Một điểm đặc biệt nữa là bạn có thể sử dụng vũ khí đặc biệt để tấn công kẻ thù, tuy nhiên vũ khí này cần thời gian nạp khá lâu.

Thỏa mãn niềm yêu thích của mình với các minigame tại Gamedangianviet.com !

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!