Chơi game chiến thuật - web chơi game chiến thuật hay nhất thế giới
Flash game

Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Game Phù thủy lắm chiêu

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Supper Mario

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Thử tài cùng Siêu nhân Gao

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Gunny hành động

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Game Rắn săn mồi 2013

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Game Tít và Mít

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Game Cuộc phiêu lưu của AngryBirds

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Game AngryBirds - Thử tài thiện xạ

Thể loại: Game Chiến thuật

Chơi ngay

Chơi game chiến thuật - web chơi game chiến thuật hay nhất thế giới

Chơi game chiến thuật trên web chơi game chiến thuật hay nhất thế giới. Hãy đừng bỏ lỡ các cơ hội thể hiện trí tuệ siêu việt của bạn trong các chiến thuật chiến đấu.

Chơi game chiến thuật online hay nhất thế giới

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học, khi chơi game chiến thuật người chơi sẽ nhận được nhiều lợi ích cho não bộ và đôi mắt. Việc kích thích não bộ hoạt động có logic và tăng khả năng phản xạ của mắt là điều mà hầu hết các phụ huynh mong muốn cho con trẻ. Thế nên không những người lớn, thanh niên có thể chơi game chiến thuật mà các bé cũng nên chơi.

Hiện tại trên Gamedangianviet.com đã cập nhật khá nhiều các thể loại thuộc game chiến thuật hay nhất mà mọi người có thể tham khảo như: game đặt bom IT, Mèo Tom đặt bẫy, Hoa quả phòng thủ, Bẫy rồng...

Đối với những ai yêu thích những trò chơi liên quan đến bom mìn thì nên chơi các game chiến thuật game đặt bom IT, Mario đặt bom, bom online... Khi chơi các game này, các bạn đều cần một trí tuệ logic, nhiều thủ thuật thì mới có thể chiến thắng. Ví dụ đặt bom online sẽ đưa ra cho bạn thử thách phải giải cứu ngôi làng yên bình thoát khỏi bọn hải tặc hung ác. Bạn sẽ hướng dẫn những em bé trong làng đặt bong bóng nước để tiêu diệt kẻ thù. Còn với game Mario đặt bom thì bạn hãy giúp Mario chiến đấu với Warrior để giải cứu công chúa.

Game chiến thuật cho các em nhỏ

Game chiến thuật tom và jerry cho trẻ em

Đối với những em nhỏ, các vị phụ huynh nên cho các em chơi những game có tạo hình ngộ nghĩnh, quen thuộc như Mèo Tom đặt bẫy, Hoa quả phòng thủ, Cuộc chiến xuyên thế kỷ, Đặt bom tốc độ, Đoàn tàu lạc lối... Ví dụ trong game chiến thuật Mèo Tom đặt bẫy, bạn sẽ giúp chú Mèo gài những chiếc bẫy thật tinh vi để bắt được chú chuột Jerry. Giao diện trong game chiến thuật này được tái hiện y hệt bộ phim hoạt hình Tom & Jerry nên vô cùng vui nhộn, đáng yêu. Chắc chắn không chỉ các bé thích thú mà các bạn cũng có thể được xả tress đấy.

Hoặc trong game chiến thuật Hoa quả phòng thủ, bạn hãy giúp những loại hoa quả bảo vệ khu vườn trước sự xâm lấn của đám côn trùng gây hại nhé. Những loại hoa quả này sẽ phải có những chiến lược thật thông minh để giăng bẫy được các sâu hại. Hãy bảo vệ sự yên bình của khu vườn xanh tươi nhé.

Có rất nhiều rất nhiều những game chiến thuật hay nhất thế giới trên gamedangianviet.com mà bạn có thể thử sức. Bạn sẽ thư thái, thoải mái hơn sau khi chơi những game này. Bạn cũng sẽ rèn luyện chỉ số IQ cho chính mình nữa đấy. Đừng chần chừ, hãy chơi ngay game chiến thuật để mang lại cho trí não những lợi ích không ngờ.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
                                                                     .     Cách tạo tài khoản liên kết                  Nhắn tin xem kết quả xổ số, nhắn  CAU gửi 8379, xem kết quả hàng ngày. và thông báo cho admin (0901740181) là đã nhắn XS sẽ dc tặng 1 Triệu xu                            Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!