Game Đua xe 3D - Download và chơi game đua xe ô tô 3D Miễn phíĐua xe 3D

Đua xe 3D

Vượt qua các chướng ngại vật cũng như tay đua khác để về đich:

- Sử dụng phím mũi tên  để di chuyển và thực hiện các thao tác.

Mô ta game:

Trải nghiệm thực hơn, thú vị hơn khi download game đua xe 3D về máy tính của bạn. Với đồ họa 3D tinh xảo ắt hẳn các bạn sẽ có các cuộc đua gay cấn.

Bạn luôn khát khao có được những chặng đua gay cấn, khốc liệt và chân thực nhất trong game đua xe? Nếu bạn đang đi tìm kiếm điều đó, hãy download và chơi ngay game đua xe ô tô 3D miễn phí.

Trong game đua xe ô tô 3D, bạn sẽ hóa thân vào một tay lái lụa, điệu nghệ để bắt đầu với các cuộc đua nghẹt thở. Những chiếc siêu xe ô tô có tốc độ cao, hầm hố và đẹp mê ly sẽ dưới quyền kiểm soát của bạn.

Dưới đồ họa 3D, những chiếc xe của bạn sẽ sống động hơn rất nhiều. Do đó khi bạn thực hiện những cú va chạm, những khúc cua, những cú nhào lộn sẽ tạo nên một cảm giác thật nhất. Bạn như hòa mình vào những cung đường đầy khắc nghiệt để đối mặt với những đối thủ khác.

Tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vẻn vẹn vài giây. Thế nên bạn phải thật nhanh trí, nhanh tay để có thể về đích và lập kỷ lục tốc độ.

Trong game đua xe 3D, bạn có thể lựa chọn cho mình hàng trăm chiếc xe ô tô với tạo hình khác nhau trải nghiệm cuộc đua. Bạn cũng có thể tạo cho mình một chiếc xe khác trong trò chơi này. Sau khi “độ” cho mình một chiếc xe ưng ý nhất, bạn hãy mang nó lên đường đua và thách thức các đối thủ. Chắc hẳn chiếc xe của bạn sẽ rất nổi bật và tạo nên được những cú va chạm mạo hiểm.

Có rất nhiều những phiên bản, những giao diện khác nhau cho bạn lựa chọn. Thế nên hãy download game đua xe 3D ngay để mang lại cho chính mình một cuộc đua thú vị. Chắc hẳn ngày cuối tuần của bạn sẽ không còn nhàm chán khi chơi game đua xe ô tô 3D miễn phí. Hãy click ngay và download nhé!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!