Game đua xe địa hình - Chơi Game đua xe vượt địa hình rừng núi 3DĐua moto địa hình rừng

Đua moto địa hình rừng

Vượt qua các cánh rừng nguy hiểm cùng thể hiện tài năng với các tay đua siêu hạng khác:
- Sử dụng chuột trái và các phím mũi tên di chuyển để thực hiện các chức năng trong game.

Mô tả:

Trong game đua xe địa hình, bạn sẽ phải hóa thân vào một tay đua có tay nghề cao để vượt qua những ngọn núi non hiểm trở. Những cung đường bí ẩn đang chờ đón các bạn khám phá.

Là một trong những game đua xe ăn khách, game đua xe địa hình rừng núi phiên bản 3D tiếp tục gây ‘chấn động’ làng game Việt. Trong game đua xe địa hình, bạn sẽ hóa thân thành vào một tay đua cừ khôi. Bạn sẽ được sở hữu chiếc xe với tốc độ khủng và cực bắt mắt.

Chiếc xe này sẽ do chính bạn điều khiển và chiến đấu hết sức để về đích thật nhanh. Với địa hình là rừng núi có nhiều khúc cua, khúc đổ đèo rất nguy hiểm. Bạn sẽ phải vận dụng hết tất cả mọi giác quan nhằm giữ thăng bằng cho xe cũng như vượt qua các chướng ngại vật.

Chính vì sự ngoắt nghéo trong các cung đường mà bạn sẽ thấy thú vị và hấp dẫn hơn. Nếu như những game đua xe khác đòi hỏi tốc độ thì game đua xe địa hình đòi hỏi sự kỹ thuật. Sự kỹ thuật này phụ thuộc vào tinh nhanh của chính bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ rèn luyện được rất nhiều khả năng và có thể áp dụng vào thực tế.

Trong game đua xe địa hình rừng, bạn không những phải đi qua những cung đường hiểm trở mà còn đối mặt với các chướng ngại vật. Những chướng ngại vật này có thể làm bạn mất tay bất cứ lúc nào. Thế nên đừng quá mải miết phi xe mà hãy để ý nhé. Chướng ngại vật xuất hiện bất thình lình nên bạn khó mà trở tay kịp.

Khi chơi game đua xe địa hình, bạn nên thử chơi phiên bản 3D. Hình ảnh, giao diện trong phiên bản này rất sống động, chân thực. Âm thanh cũng được đầu tư kỹ lưỡng nên gây được cảm giác cực mạnh. Những tiếng rú ga, tiếng nẹt pô vang vọng cùng với âm thanh bí ẩn, hoang vu của rừng rú sẽ càng kích thích tay lái của bạn hơn.

Những hiệu ứng trong game đua xe địa hình rừng núi 3D đã tạo nên cơn sốt cho rất nhiều các tay đua ưa thích tốc độ. Họ tìm đến game này không những thỏa mãn sự đam mê, giải trí mà còn để rèn luyện cho mình những kỹ năng.

Những kỹ năng cần kể đến như là sự phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống. Bạn sẽ thực sự thấy rằng sau khi chơi game đua xe địa hình, bạn sẽ có phản xạ linh hoạt hơn khi đi xe ngoài đời thực. Tay lái của bạn sẽ nhanh chóng đảo chiều khi gặp những sự cố trên đường đi.

Không những thế, game đua xe địa hình còn mang lại cho bạn tính kiên nhẫn và khát khao chiến thắng. Khi chơi game, bạn sẽ hòa mình vào những cuộc đua khốc liệt. Hệ thống còn ghi lại những top điểm cao nhất, những ai đã từng phá kỷ lục. Nhờ đó, bạn sẽ phải thôi thúc mình chiến thắng đến cùng. Trong cuộc sống không thể thiếu đi niềm tin và khát khao. Thế nên hãy cứ cố gắng không chỉ trong game đua xe mà trong mọi hoàn cảnh.

Ra mắt đã lâu nhưng game đua xe địa hình đã hoàn toàn chinh phục các tay đua. Nếu bạn chưa một lần chơi thì hãy truy cập gamedangianviet.com để thử sức mình ngay. Bạn sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ, hấp dẫn và bổ ích.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!