Game Doremon vô cùng hấp dẫn, Game Doremon giải cứu Nobita !Doremon giải cứu Nobita

Doremon giải cứu Nobita

Game Doremon vô cùng hấp dẫn, Game Doremon giải cứu Nobita !

Có lẽ ở Việt Nam hẳn đã không còn ai lạ lẫm cái tên Fujiko F. Fujio – “bố già” của chú mèo máy Đô rê mon, tác phẩm kinh điển trở thành một trong những biểu tượng văn hóa hàng đầu Nhật Bản. Và cũng đã ăn sâu vào tâm hồn những đứa trẻ Việt Nam nhiều thế hệ.

            Tác phẩm về Đô rê mon được chuyển thể dưới rất nhiều hình thức, như thành các tập phim hoạt hình ngắn - dài cùng các thể loại khác như kịch, và cả trò chơi điện tử.

            Đến với gamedangianviet.com, với những ai yêu thích seri truyện kinh điển Đô rê mon, bạn sẽ được thỏa mãn niềm yêu thích của mình bằng cách hóa thân vào nhân vật Đô rê mon trải qua các cuộc hành trình đầy nguy hiểm để giải cứu người bạn của mình trong game Doremon giải cứu Nobita.

            Doremon, chú mèo cao 129.3 cm với khuyết điểm “sợ chuột” trong cuộc sống hàng ngày, Đôrêmon vẫn luôn là vị cứu tinh cho Nôbita, thậm chí cho cả nhân loại lúc hiểm nguy, và ý nghĩa hơn, là "ông bụt" thời hiện đại lần này sẽ trở thành một người dũng cảm đi giải cứu người bạn thân nhất, nhưng vô cùng hậu đậu đã vô tình lọt vào tay những con quái thú nguy hiểm.

            Bằng bảo bối Súng chân không của mình, Doremon sẽ phải chiến đấu với những con quái vật đó. Đồng thời, trong hành trình của mình, Doremon cũng sẽ cố gắng tích lũy những chiếu bánh rán “dorayaki” của mình để có số điểm cao hơn.

            Game Doremon giải cứu Nobita có nội dung vô cùng ly kì, hấp dẫn. Có thể thỏa mãn được niềm yêu thích của người chơi về chú mèo máy Doremon.

            Hãy thỏa mãn niềm đam mê của của mình trong Game Doremon giải cứu Nobita Gamedangianviet.com.

            Trải nghiệm với mini-game tại Gamedangianviet.com .

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!