Game Bom - Trò chơi Boom Online - Đặt boom quá vui, quá đã!Đặt Bom Online

Đặt Bom Online

Chơi game Bom nào các bạn! Các trò chơi boom online luôn có mặt trên GameDanGianViet để bạn tha hồ giải trí với bạn bè. Trò chơi Bom chưa bao giờ hết hấp dẫn!

Game boom là một trong những game trí tuệ thu hút được rất nhiều người dùng. Từ học sinh, sinh viên đến người đi làm và cả những em nhỏ đều mê game này. Sở dĩ trò chơi boom online này hay vì game thủ không thể nhàm chán với rất nhiều phiên bản khác nhau.

Những em nhỏ thì có thể chọn game bom sặc nước với hình ảnh, giao diện vô cùng dễ thương. Một số bạn thì lại thích game boom it 3 vì đồ họa sắc nét và tạo hình nhân vật máu lửa. Nhiều bạn lại thích chơi game boom offline vì có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi.

Cho dù bạn chơi ở phiên bản nào thì game bom đều yêu cầu bạn vượt qua những thử thách cực khắc nghiệt. Bạn phải đặt boom thật khéo léo để phá vỡ những chướng ngại vật. Bạn còn phải né được boo, né kẻ thù và ghi điểm. Trong cuộc chiến này, bạn cũng phải thu thập đồng xu vàng, vũ khí, thuốc men quý báu... để tăng cường sức mạnh. Trong một lúc phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ như thế, bạn sẽ không còn tâm trí đâu để nghĩ đến lo toan, mệt nhọc. Nhờ vậy, bạn nhanh chóng xua tan đi bao căng thẳng, mệt mỏi.

Khi chơi game bom, bạn có thể chọn chế độ 1 người chơi hoặc 2 người chơi theo sở thích. Nếu chơi chế độ 2 người, bạn sẽ rèn luyện được khả năng phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với người đồng đội của mình. Hai bạn sẽ thực sự hiểu nhau, giao lưu với nhau và cùng ghi được những số điểm cực cao.

Mỗi phiên bản game bom lại có những thay đổi trong sơ đồ cuộc chiến, trong nhân vật, trong cách thức tính điểm... Tuy nhiên, để hoàn thành được tất cả những thử thách của từng vòng thì bạn phải học cách di chuyển, cách đặt boom thật khéo. Nhiều game thủ chia sẻ rằng, sau khi chơi game boom thì đã học được khả năng phản xạ cực nhanh. Bởi vì chơi game boom online đòi hỏi bạn phải né boom, né kẻ thù thật nhanh nếu không muốn bị mất mạng.

Game bom không chỉ mang lại cho các bạn sự rèn luyện IQ, tính giải trí mà còn giúp các bạn giao lưu và học hỏi. Khi bạn chơi game bom online trên gamedangianviet, bạn đừng quên trò chuyện với những người bạn cũng đang chơi game này nhé. Hãy cùng nhau chơi game, cùng nhau thảo luận để có thật nhiều kinh nghiệm quý báu.

Gamedangianviet còn cho phép bạn tải game bom về máy nữa đấy. Với phiên bản game boom offline, bạn sẽ tha hồ chơi ở trên di động hoặc laptop mà không cần kết nối ADSL. Cho dù chơi ở phiên bản nào, game bom đều mang lại cho bạn sự thích thú. Hãy thử chơi ngay hôm nay nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!