Chơi Game đặt bom tốc độ - Một game đặt bom chưa bao giờ lỗi thờiĐặt Bom Mỏ

Đặt Bom Mỏ

Chơi game đặt boom tốc độ chưa bao giờ khiến cho người chơi thấy nhàm chán, bởi tốc độ đặt bom khiến cho người chơi luôn trong tình trạng hồi hộp. Chơi thử ngay!

Game đặt bom tốc độ đã đi vào tâm trí người chơi như một game trí tuệ và giải trí chưa bao giờ lỗi thời. Hầu hết các game thủ đều dành những lời ‘có cánh’ khi nhận xét về game này.

Khi chơi game đặt bom tốc độ, bạn tưởng tượng rằng mình đi lạc vào một khu rừng và đang phải tìm đường về nhà. Vũ khí chính là những trái boom để bạn phá vỡ những cây nấm, những cây cổ thụ tronwg rừng để tìm đường về. Đồng thời, bạn cũng hay dùng những trái bom này để bảo vệ chính mình khỏi kẻ thù. Hãy cẩn thận với các đối thủ đáng gườm nhé, chúng sẽ đặt bom để tiêu diệt bạn đấy.

Game có 2 chế độ chơi: Bạn có thể chơi một người hoặc rủ người bạn cùng chơi. Khi 2 người cùng thử sức thì người chơi 1 dùng phím mũi tên để di chuyển, phím Enter để đặt bom. Người chơi 2 dùng phím ASDW để di chuyển, phím Space để đặt bom.

 

Game đặt bom tốc độ có 6 nhân vật để bạn lựa chọn và hóa thân. Tùy vào số tiền bạn có khi qua các màn, bạn sẽ mua được quần áo, đồ dùng cho nhân vật nữa. Bạn có thể tùy chọn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh, bản đồ và độ khó. Cũng có đến 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn.

Khi chơi game này, các bạn không chỉ đặt boom để phá đường, phá rừng. Hãy cố gắng thu thập tiền, thuốc và các báu vật quý hiếm nữa nhé. Với sự đa đạng trong cách thức chơi, thử thách của từng màn khác nhau nên bạn sẽ không hề thấy nhàm chán khi chơi. Các bạn sẽ hóa thân hoàn toàn vào nhân vật để chiến đấu thật ác liệt.

Điểm hấp dẫn người chơi ở game này đó chính là cuộc chiến diễn ra với tốc độ chóng mặt. Người chơi sẽ phải thật nhanh để đặt bom ở mọi ngóc ngách làm cho kẻ thù bị dồn vào thế bí. Nhiều người đã sử dụng chiến thuật đặt bom zíc zắc hoặc hàng loạt để mau chóng chiến thắng. 

Game thủ khi bắt đầu cuộc chiến đặt bom tốc độ này nên lên dây cót tinh thần thật tốt. Vì bạn sẽ phải chiến đấu với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm. Bạn sẽ không rời mắt khỏi màn hình một giây nào cả. Bạn sẽ thực sự bùng cháy khát khao chiến thắng. Trên gamedangianviet.com đã có rất nhiều game thủ ghi danh bảng vàng điểm cao nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ là người tiếp theo ghi tên vào danh sách đó.

Game đặt bom tốc độ đang chờ đón bạn với những điều bất ngờ. Đừng quên địa chỉ gamedangianviet và hãy cùng thi đấu một cách xuất sắc nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!