Game đặt bom it 4 - Mới lạ và hấp dẫn hơnĐặt Bom Lửa

Đặt Bom Lửa

Game đặt bom it 4 với nhiều thay đổi sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy để trò chơi boom it 4 giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Game đặt bom it 4 là một sự kế thừa và phát huy những ‘tinh túy’ tốt nhất của thể loại game bom quen thuộc. Khi chơi game này, các bạn lại một lần nữa được trải nghiệm sự mới lạ và hấp dẫn của game bom.

Hấp dẫn trong từng cuộc chiến

Game đặt bom it 4 sẽ có 6 nhân vật để bạn chọn lựa chiến đấu. Bạn hãy chọn cho mình một nhân vật yêu thích và phù hợp với chính mình. Bằng cách di chuyển phím mũi tên nếu chơi một người và dùng các phím AWSD nếu chơi 2 người. Bạn phải có một chiến thuật hoàn hảo để đưa nhân vật nhập cuộc thật nhanh và ra đòn thật hiểm. Những trái bom sẽ phát huy hết tác dụng khi bạn điều khiển chúng đúng mục tiêu.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù và phá vỡ những chướng ngại vật để ghi điểm. Đồng thời thu thập được nhiều tiền xu, nhiều vũ khí để nhanh chóng qua màn. Khi có nhiều tiền bạn còn có thể mua thật nhiều quần áo, phụ kiện cho nhân vật của mình. Bạn sẽ lần lượt đi qua 4 chế độ. Ban đầu là chế độ tiêu diệt tất cả các đối thủ, chế độ 2 là tiến vào đánh bom trong hoàng cung,... Bạn sẽ thi đấu một cách đầy dũng mãnh và thủ thuật thì mới có thể vượt qua được từng level.

Mỗi cuộc chiến sẽ cho bạn những cảm nhận và trải nghiệm khác nhau. Bạn sẽ không thể chán hay dừng lại khi chơi game đặt bom it 4. Cuộc chiến nào cũng gay cấn, ác liệt và bạn chỉ muốn nhanh chóng tiêu diệt những kẻ thù cản đường đáng ghét. Bạn sẽ hòa vào ma trận bom một cách cuốn hút và đầy ma lực.

 

Hấp dẫn trong từng tạo hình

Điểm thu hút người chơi ở game đặt bom it 4 chính là những hình ảnh đầy sống động và bắt mắt. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình biến hóa khôn lường trong từng cuộc chiến. Bạn sẽ thực sự thích thú bởi âm thanh rất vui tai. Game này không có nhiều tính bạo lực nên bạn rất dễ chịu với từng tạo hình, từng âm thanh vang lên. Các game thủ nhí đã rất ‘khoái’ khi thấy tạo hình của nhân vật trong game.

Game đặt bom it 4 còn mang đến cho nhiều người những kỹ năng rất bổ ích. Khi chơi game, họ được kích thích sự tư duy và quan sát. Chính nhờ những cuộc chiến đầy bùng nổ mà khả năng phản ứng linh hoạt sẽ tăng thêm. Nhờ vậy mà nhiều người đã làm việc hiệu quả hơn sau khi chơi game.

Có thể nói, game đặt bom it 4 tuy xuất hiện đã khá lâu nhưng những giá trị mang lại thì không bao giờ lỗi thời. Người ta tìm đến game này để xả stress, để quên đi những mệt nhọc và quan trọng hơn cả là thử sức mình trong các cuộc chiến đặt bom đầy ly kỳ. Bạn hãy thử đi nhé.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!