Game Bom It 3 - Chơi Game Boom it 3, trò chơi được nhiều người thích!Đặt Bom IT 3

Đặt Bom IT 3

Chơi game bom it 3 - một trò chơi đặt boom  it nhiều người thích.  Những ai đã từng chơi game boom it thì sẽ không thể không chơi game boom it 3 vì những giá trị mang lại của game này!

Chơi game boom it 3, bạn có thể chọn các chế độ chơi: chế độ 1 người, chế độ 2 người chơi và thậm chí là 3 người chơi. Các bạn sẽ phải sử dụng linh hoạt các phím trên PC để di chuyển và đặt boom. Ngoài việc tiêu hủy các chướng ngại vật, né tránh kẻ thù thì bạn còn phải thu thập các báu vật. Bạn hãy cố gắng sử dụng các thủ thuật như che boom, nối boom, kéo boom để dành được ngôi sao, đồng xu vàng, súng, lựu đạn... để nâng cao khả năng chiến đấu.

Càng vào sâu các level thì độ khó càng tăng lên gấp bội. Bạn sẽ phải thật nhanh trí và nhanh tay để hoàn thành các thao tác đặt, né boom chỉ trong giây lát. Thế nên, sau khi chơi game này bạn sẽ rèn luyện được cho mình rất nhiều kỹ năng. Trong đó, kỹ năng phản ứng linh hoạt trước mọi tình huống là rất tốt và cần thiết.

 

Nếu bạn đã từng chơi các phiên bản khác thì luôn ấn tượng bởi các nhân vật trong game boom vô cùng dễ thương, đáng yêu. Game boom it 3 đã có sự thay đổi trong hệ thống nhân vật. Những nhân vật này được xây dựng với hình ảnh khỏe khoắn, năng động và máu lửa hơn. Đối thủ trong game cũng là những tay máu mặt và cơ bắp. Với sự đổi mới này càng làm cho game boom it 3 cuốn hút và tạo cảm hứng chiến đấu ác  liệt.

Sơ đồ trận đấu cũng khoác lên một diện mạo mới. Không còn là sơ đồ rừng rú hay biển nước, game boom it 3 là một thành phố phồn hoa. Tại đây có rất nhiều các cửa hiệu, cây cối, tòa nhà...và chướng ngại vật cần đánh boom là các ngọn tháp hình bút chì. Còn khá nhiều các sơ đồ khác để bạn lựa chọn. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy mỗi level qua đi, bạn trưởng thành hơn trong cách di chuyển và thủ thuật đặt boom.

Nhìn chung mỗi một phiên bản game boom đều mang lại cho bạn những thú vị khác nhau. Tuy nhiên khi chơi game boom it 3 thì bạn sẽ thực sự bùng nổ trong các cuộc chiến ác liệt. Bạn sẽ không thể lơ là dù chỉ một giây nếu không muốn bị đối thủ đặt bom cho cháy khét lẹt.

Hiện tại trên gamedangianviet.com đã cập nhật phiên bản game bom it 3 với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chơi online hoặc tải về PC để chơi một cách dễ dàng. Hãy chơi game boom it 3 ngay hôm nay và ghi điểm thật cao.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!