Game Nấu Nướng - Trở thành đầu bếp siêu hạng không khóBữa sáng tuyệt hảo

Bữa sáng tuyệt hảo

Game Bữa sáng tuyệt hảo Online

Chơi trò chơi nấu ăn với game nấu bữa sáng tuyệt hảo và rất nhiều " game bạn gái " khác nóng hổi trên GameDanGianViet. Những bữa sáng thật ngon và đầy màu sắc đang chờ bạn. Hãy thử tài ngay!

 

>> Game Làm bánh gato Pháp

 

>> Game Cô đầu bếp tí hon

 

>> Game Kinh doanh cửa hàng kem

 

Rất nhiều bạn nữ thích vào bếp, nhưng trong cuộc sống hiện, con người luôn bận rộn khi phải dành thời gian của mình vào học hành, công việc… Chính vì vậy, mặc dù muốn nhưng không thể vào bếp hoặc không có thời gian nấu nướng thường xuyên nên mỗi lần nấu nướng đều gượng . Mặc dù mong muốn được tự tay làm cho người thân những bữa ăn thật ngon như bữa sáng chẳng hạn. Do vậy, nếu bạn muốn học mới hoặc ôn lại "tay nghề" thì đừng quên game làm bữa sáng tuyệt hảo nhé.

Trải nghiệm

Trong vai một cô nàng có tên là Megan, bạn sẽ lần lượt chinh phục các công đoạn khó khăn trong việc làm bữa sáng. Mỗi một bữa sáng làm một nguồn năng lượng để khởi đầu ngày mới. Bạn phải tự chuẩn bị nguyên liệu và chế biến chúng một cách cẩn thận… Sau mỗi bước, bạn sẽ thấy mình tự tin hơn để có thể nấu được một bữa sáng .

Trong game Bữa sáng tuyệt hảo, bạn sẽ phải nấu một bữa sáng thật ngon miệng, bằng cách lần lượt thực hiện các thao tác như: Đập trứng, chiên trứng, cắt thịt, rửa khoai tây, cạo vỏ khoai tây, cắt khoai tây, cắt rau, chiên khoai tây… Tất cả các bước này đều diễn ra theo trình tự. Bạn sẽ đọc hướng dẫn để làm từng bước thật nhanh và khéo léo.

Trong phần đập trứng, hãy chú ý sử dụng chuột thật khéo léo nhé, nếu không bạn làm hỏng trứng, hoặc không đập được trứng. Hay trong phần chiên trứng, phải nhìn thật nhanh các bước trong công đoạn này, và di chuyển chúng lên trên bếp, nếu không, bạn sẽ tốn nhiệu thời gian hơn với công đoạn này.... Thế nên, bạn hãy chú ý đến thời gian và theo dõi kỹ phần hướng dẫn trong mỗi công đoạn và thao tác thật chính xác nhé.

Thư giãn

Hầu hết những phiên bản của game nấu ăn đều có hình ảnh, âm thanh trẻ trung vui nhộn. Do đó, ngoài các bạn gái đảm đang thì những game thủ ‘nhí’ sẽ rất thích thú đấy. Các vị phụ huynh hãy để bé tập vào bếp làm bữa sáng thật ngon theo kiểu này nhé.

Chắc chắn sau khi các bạn chơi game Bữa sáng tuyệt hảo xong thì tay nghề làm trứng, làm khoai tây… sẽ đạt mức number one. Bạn cũng sẽ có thêm một công thức đơn giản, dễ thực hiện nữa dành cho bữa sáng. Ắt hẳn bạn sẽ rất tự hào sau khi ghi được điểm cao trong game này. Và càng hạnh phúc hơn khi có thể nấu bữa sáng tuyệt hảo cho gia đình.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy chơi game Bữa sáng tuyệt hảo ngay để thoải mái tạo ra những bữa sáng thật ngon. Bạn sẽ có được những trải nghiệm cực vui và thú vị. 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!