Game bida lỗ vô cùng hấp dẫn - chơi ngay game bida tại gamedangianvietBida Lỗ

Bida Lỗ

Game bidalo vô cùng hấp dẫn - chơi ngay game bida lỗ tại gamedangianviet

Không giống như các game bida 9 bóng khác, với game bida lỗ tại GameDangianviet.com, bạn sẽ phải chơi theo kiểu vượt qua từng bàn.

Chơi game bida lỗ cực hay

Bàn càng cao thì mức độ khó lớn dần. Đối thủ của bạn lúc này không còn ai khác ngoài chính những thử thách đặt ra trên từng bàn mà bạn phải vượt qua. Trên bàn các viên bi được đặt tại các thế khác nhau, giữa bi chủ và bi cái còn có các vật ngăn cản, vị trí các lỗ, mép bàn cũng không giống bình thường mà thay đổi thôi theo từng bàn, thâm chí kích thước bi cái cũng thay đổi. Và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật đó, tìm đường đi chính xác cho bi chủ  để đưa được bi cái vào đích.

Điều khó khăn hơn nữa là số lần đánh sẽ bị giới hạn (bàn càng cao thì số lần đánh thường càng ít đi). Dường như  đây không chỉ là game bida thông thường mà còn đòi hỏi bạn phải có trí tuệ, và cần thêm rất nhiều sự “ may mắn “ nữa.

Hướng dẫn chơi game bida lỗ

Thao tác rất đơn giản, chỉ cần di chuột và kéo. Nhưng lực đánh cũng là thứ quyết định bạn có thể qua bàn được hay không.

Với trò chơi bida lỗ tại http://gamedangianviet.com, cách chơi rất đơn giản, đồ hoa quá dễ nhìn, âm thanh vô cùng sôi động, bạn sẽ có cảm giác như hóa thân thành những người chơi bida chuyên nghiệp trong môn bida nghệ thuật và có được những  giây phút hồi hộp, nhưng cũng vô cùng thoải mái sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng.

Hãy trải nghiệm cùng GameDangianviet.com với game bia lỗ này nhé!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!