Thử làm đầu bếp trong game nấu ăn nhà hàng vui vẻ miễn phí

Thử làm đầu bếp trong game nấu ăn nhà hàng vui vẻ miễn phí

Trong game nấu ăn nhà hàng vui vẻ, bạn sẽ đóng vai trò là người quản lý cho nhà hàng của mình. Bạn sẽ tự tay chế biến món ăn, chăm sóc các nhân viên cũng như thu hút thực khách cho nhà hàng.

Đúng như tên gọi “nhà hàng vui vẻ”, bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm thực sự khó quên khi chơi game này. Hóa thân vào vai một ông chủ của một nhà hàng, bạn sẽ tự tay chế biến những món ăn ngon nhất để phát triển nhà hàng thêm lớn mạnh. Thêm vào đó, việc quản lý nhân viên cũng không hề đơn giản. Và bạn đang tự hỏi sẽ làm cách nào để có thể hoàn thành xuất sắc tất cả nhiệm vụ trên?

Điều đầu tiên phải kể đến đó là bạn sẽ phải kiếm thật nhiều tiền cho nhà hàng của mình. Bạn có thể kiếm tiền từ việc chế biến những món ăn thật ngon, hấp dẫn để bán cho thực khách.  Ngoài ra bạn hãy giúp bạn bè của mình dọn vệ sinh nhà hàng để có được một khoản tiền kha khá.

Sau khi tích cóp được số vốn ổn định, bạn bắt đầu thuê nhân viên để phát triển quy mô nhà hàng hơn nữa. Khi thuê được nhân viên, bạn nên nhớ hãy tận dụng hiệu suất làm việc của họ một cách cao nhất để thu lợi nhuận.

Trong game nấu ăn nhà hàng vui vẻ, các nhân viên của bạn sẽ có mức độ năng lượng từ 0-100%. Do vậy, bạn phải dành ra một số tiền để có thể nạp năng lượng cho nhân viên của mình. Nếu bạn thấy nhân viên nào không còn khả năng làm việc thì có thể sa thải. Tuy nhiên việc sa thải sẽ khiến bạn mất đi một khoản tiền phí đấy nhé.

Giao diện bắt mắt trong game nấu ăn nhà hàng vui vẻ

Vào vai một ông chủ nhà hàng không chỉ là phải biết chế biến nhiều món ăn hấp dẫn để thu hút thực khách. Bạn phải học cách trang trí nhà hàng sao cho thật bắt mắt nhưng phải thật tiết kiệm chi phí. Ở bước mua sắm đồ trang trí nhà hàng sẽ là lúc rất cần sự nhạy bén và con mắt thẩm mỹ của bạn. Hãy thử chơi game nhà hàng vui vẻ này để trổ tài trang trí nhé.

Ra mắt thị trường đã khá lâu nhưng game nấu ăn nhà hàng vui vẻ chưa bao giờ bớt độ ‘nóng’. Khá nhiều game thủ đã chơi và đưa ra những nhận xét tích cực. Điểm tuyệt đối cho game nhà hàng vui vẻ đó chính là sự sáng tạo và mới lạ. Để chơi game nấu ăn nhà hàng vui vẻ miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và có thể gia nhập cộng đồng “nhà hàng vui vẻ” ngay hôm nay.

Chơi game nấu ăn để thử tài đầu bếp ngày: game nấu ăn

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Khuyến mại x6 với mọi mệnh giá khi nạp thẻ từ 12h00 đến 23h59 ngày 01/04/2015.                                                                                                                                                                   BQT xin thông báo, Hotline 0916.035.038 tạm thời tạm ngưng sử dụng . Để được hỗ trợ các vấn đề ingame vui lòng liên hệ theo số 0167.2603.362, chúc các bạn chơi game vui vẻ!                Gamedangianviet xin thông báo! Hiện nay có tình trạng bán nick SPV ingame, BQT sẽ không hỗ trợ các trường hợp mua nick sau đó bị hack ( thường lí do vì người bán nick vẫn giữ thông tin đăng ký nên có thể lấy pass dễ dàng ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!                                                                          Để nạp xu bằng hình thức tin nhắn. Vui lòng soạn tin theo cú pháp: YM  < Mã nạp xu > gửi 8779 (15.000VND/1 tin nhắn).                                          Chào mừng các bạn đến với gamedangianviet! Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!                                           Game Dân Gian ra mắt chương trình đăng nhập bằng facebook tặng 500.000 xu. Chi tiết xem tại trang chủ!