Tải game cờ tướng về máy tính - Chơi cờ tướng offline trên máy

Tải Game Cờ Tướng về máy tính

Bạn đã tai game co tuong ve may tinh chưa?Nếu chiếc máy tính của bạn vẫn chưa có cho mình một game cờ tướng thì đây chắc chắn là một thiếu xót không hề nhỏ của bạn đó. Vậy hãy lướt qua bài viết này cùng đọc và hiểu tại sao bạn không nên bỏ qua game cờ tướng cho chiếc máy tính cưng của mình nhé.

>> Tải game cờ tướng cho điện thoại

Tải game cờ tướng về máy tính

Cờ tướng - trò chơi dân gian quen thuộc

Cờ tướng đã có một lịch sử hình thành và phát triển trên thế giới cũng như Việt Nam từ rất lâu đời. Ông cha ta từ xa xưa cũng đã chơi và đam mê cờ tướng. Từ trước khi tồn tại và phát triển mạnh mẽ của máy tính như ngày nay thì cờ tướng đã là một hình thức giải trí được mọi lứa tuổi ưa thích.

Dù với sự phát triển của các trò chơi giải trí, thì với vị thế vững chãi này trò chơi cờ tướng vẫn khẳng định được vị trí của mình.

Đánh cờ tướng để rèn luyện trí óc tốt

Nếu bạn đã tải về cho mình một phần mềm chơi cờ tướng. Bạn hoàn toàn có thể có một bài tập luyện tư duy rất tốt. Bởi sự tính toán nước đi được duy trì trong suốt một ván cờ, vừa giúp bạn có thể có một trò chơi giải trí, vừa có được yếu tố rèn luyện trọng đó. Quả thực là một công đôi việc.

Ngoài ra, nếu bạn có trẻ em nhỏ trong nhà, thì chơi cờ tướng với máy tính còn có thể tuyệt vời hơn nữa. Game luôn có chế độ chơi 2 người, giúp bạn có một sân chơi hết sức bổ ích cho các em nhỏ. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng nếu trẻ em được tiếp cận và chơi cờ tướng sớm thì sẽ giúp não bộ của các em phát triển tốt hơn rất nhiều.

Tải game cờ tướng hết sức đơn giản

Với chiếc máy tính có mạng tại nhà bạn có thể tải game đánh cờ tướng hết sức đớn giản. Việc đầu tiên là vào bất kì công cụ tìm kiếm nào gõ cụm từ: “tai game co tuong ve may tinh” có dấu hay không tùy bạn. Là bạn đã có tới hơn 6000000 kết quả cho bạn lựa chọn. Việc tiếp theo cũng đơn giản không kém đó là click vào link mà mình ưa thích.

Vậy là xong, bạn có thể bắt đầu chơi những ván cờ tướng trên máy tính rồi đó.

Với những lợi ích hết sức to lớn và rõ ràng, đồng thời không hề có bất kì khó khăn nào trong việc cài đặt và chơi game. Vậy nên, nếu máy tính của bạn vẫn chưa có game này, hãy tải ngay cho mình một game cờ tướng về máy tính để có thể so tài cùng “cao thủ” máy hoặc cũng có thể là bạn bè của mình.

>> Bạn có thể tải ngay phần mềm chơi cờ tướng tại đây!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!