Poker online và một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới - Gamedangianviet.com

Poker online và một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới - Gamedangianviet.com

Poker online và một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới - Gamedangianviet.com

 

Nhắc đến Poker online chắc ai cũng hiểu đó là một hình thức chơi Poker trực tuyến trên internet. Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người biết rằng đằng sau cụm từ là cả một ngành công nghiệp khổng lồ.

Lượng người chơi lớn khủng khiếp

 

Với một trò chơi bất kỳ, bạn sẽ chẳng có doanh thu nếu không có người chơi. Còn nói riêng với Poker Online, số lượng người tham gia chơi trò chơi này trực tuyến lên hàng chục triệu người, giải thích được phần nào doanh thu lên tới con số 2,4 tỷ đô năm 2005 chỉ từ trò chơi trực tuyến này.

Với hình thức chơi Poker truyền thống thì hiển nhiên phải cần có địa điểm để chơi như sòng bạc hay các phòng poker. Hình thức này có thể đe dọa cho người chơi mới làm quen và thường nằm ở vị trí địa lý khác nhau. Ngoài ra, chi phí cho các sòng bạc truyền thống thường là cao, chi phí cơ hội của việc hoạt động  một phòng poker thậm chí còn cao hơn.

Ngược lại, các phòng chơi Poker online lại thấp hơn đáng kể. Các phòng poker trực tuyến cũng cho phép các cầu thủ để chơi với tiền cược thấp vì khi đó sẽ là kinh doạnh dựa trên lợi thế quy mô, như vậy cũng đồng nghĩa với việc là sẽ thu hút được một lượng người chơi mới bắt đầu hoặc những khách hàng không giàu có.

Hình thức Poker trực tuyến miễn phí được hình thành vào cuối những năm 1990. Planet Poker là phòng chơi trực tuyến đầu tiên cung cấp trò chơi tiền thật. Và các trò chơi poker tiền thực sự đầu tiên đã được phát triển vào năm 1998.

Tính đến tháng 2 năm 2010, có khoảng 545 trang web poker trực tuyến, trong đó có khoảng hai chục các trang web độc lập, trong khi các trang web còn lại được gọi hoạt động trên 21 mạng chia sẻ khác nhau, mạng lưới lớn nhất là iPoker trong đó có hàng chục website hoạt động trên mạng lưới của mình. Trong tất cả các phòng poker trực tuyến PokerStars.com được coi là trang web poker lớn nhất thế giới bởi số lượng người chơi trên trang web cùng một lúc . tháng năm 2012 thị phần của PokerStars.com đã tăng lên hơn 56%.

Tháng 6 năm 2013, 888 poker lần đầu tiên vượt qua Party Poker để lọtmột trong 4 mạng poker trực tuyến lớn nhất thế giới.

Tính hợp pháp của Poker trực tuyến

 

Từ góc độ pháp lý, poker trực tuyến có thể khác nhau với một số hình thức khác trong casino trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều người trong cùng một vấn đề làm áp dụng. Đối với một cuộc thảo luận về tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến nói chung, thấy cờ bạc trực tuyến .

Poker trực tuyến là hợp pháp và quy định ở nhiều nước trong đó có một số quốc gia trong và xung quanh biển Caribê , và đáng chú ý nhất của Vương quốc Anh .

Tuy nhiên tại Hoa Kỳ thì Poker trực tuyến lại không được chấp nhận. Rất nhiều website quảng cáo "đây không phải là một trang web cờ bạc."

Ngày 13/10/2006, Tổng thống Bush đã chính thức ký một số đạo luật trong đó có đạo luật  UIGEA ( Unlawful Internet Gambling Enforcement Act – Luật cấm cờ bạc bất hợp pháp trên Internet ). Theo UIGEA, các trang web cờ bạc trực tuyến bị cấm thực hiện các giao dịch với tổ chức tài chính Mỹ. Dư luật này đem đến kết quả là  một số trang web chơi game Poker giao dịch công khai lớn như PartyPoker.com, PacificPoker.com và bwin đóng cửa hoạt động tại Mỹ của họ. Luật UIGEA đã làm giá trị cổ phiếu của các công ty này tụt giảm trầm trọng. Một số trang web poker  như PokerStars , Full Tilt Poker , Absolute Poker … sau đó đã tiếp tục hoạt động và mở cửa cho người chơi tại Mỹ. 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!