Niềm vui của bài tiến lên mang lại

Niềm vui của bài tiến lên mang lại

Tien len là một trò chơi đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với tính năng sát phạt vui nhộn, Tien len đã mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn bổ ích và tuyệt vời. Tien len có luật chơi khá đơn giản nên người chơi không quá khó khăn để có thể học chơi bộ môn này .

 

bai tien len

Niềm vui của bài tiến lên mang lại

Như chúng ta đã biết, Tien len bao gồm nhiều kiểu chơi khác nhau như: Tien len Miền Bắc, Tien len Mien Nam, Tien len đếm lá. Mỗi loại Tien len mang đến cho con người những cảm xúc và trải nghiệm khác nhau khi chơi.

Điểm chung của tất cả các kiểu bài Tien len là khả năng sát phạt vui nhộn. Sử dụng bộ bài Tây 52 cây, mỗi người sử hữu 13 cây và bắt đầu đánh theo ngược chiều kim đồng hồ. Ở bai Tien len, bạn sẽ đánh quân bài bằng và có giá trị cao hơn số quân bài mà người trước đánh theo các kiểu như: rác, đôi, ba cây, sảnh…

 

Vd: Người đầu tiên đánh 4 lá thì người sau phải đánh 4 lá và có giá trị cao hơn về số hoặc về chất.

Đối với tien len Miền Bắc, bạn cần chú ý đế màu và chất, không được đánh “lộn xộn” như kiểu Tien len Miền Nam.

 

Trong bai Tien len ( trừ tien len Miền Bắc ), bạn sẽ gặp ba đôi thông thường xuyên. Đây là bộ tam quyền lực có thể chặt được cây 2 và ba đôi thông nhỏ hơn. Khi bắt gặp ba đôi liên tiếp trong bài của mình, người chơi có thể “mở cờ trong bụng” và cố gắng nhử cho 2 xuất quân đi nhé. Đối với Tien len Mien Nam, chặt hai càng to, bạn càng được nhiều điểm.

 

Tuy nhiên, ba đôi thông chưa chắc sẽ to nhất đâu nhé, bạn sẽ gặp được 4 quân bài giống nhau gọi là Tứ quý, nó sẽ chặt được cây 2, đôi 2 và ba đôi thông. Khi gặp Tứ quý, người chơi sẽ không còn sợ điều gì nữa.

 

Ngoài ra, còn có 4 đôi thông, 5 đôi thông, 6 đôi thông nhưng điều này rất ít khi gặp, rất hiếm. 4 đôi thông sẽ chặt được tứ quý, heo và ba đôi thông. Trường hợp Đút Mù và 6 đôi thông sẽ làm cho bai Tien len trở nên vui và hấp dẫn hơn. Khi đó, người chơi có cảm giác “hụt hẫng” khi bị Đút Mù bởi một người nào đó.

 

Khi bạn gặp 6 đôi tức bạn đã ăn hên rồi đấy, không cần đánh mà số điểm cũng cao chót vót.

 

Tien len mang lại cho người chơi rất nhiều niềm vui và sự thư giãn. Đặc biệt là đối với giới trẻ, đây cũng là nơi giao lưu và chia sẽ giữa những người có cùng sở thích.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
                                                                     .     Cách tạo tài khoản liên kết                  Nhắn tin xem kết quả xổ số, nhắn  CAU gửi 8379, xem kết quả hàng ngày. và thông báo cho admin (0901740181) là đã nhắn XS sẽ dc tặng 1 Triệu xu                            Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!