Những kỹ năng cần có để chiến thắng trong game tiến lên Miền Bắc

Những kỹ năng cần có để chiến thắng trong game tiến lên Miền Bắc

Tien len miền bắc là một trò chơi rất phổ biến hiện nay. Đây là một trò chơi được đánh giá là khá dễ chơi vì luật chơi và cách chơi của nó tương đối đơn giản, không cầu kì trong cách đánh. Nhưng ở bất kì thể loại game nào cũng vậy, khi bạn có những kĩ năng cần thiết thì bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong mọi ván bài.

 

tien len

Những kỹ năng cần có để chiến thắng trong game tiến lên Miền Bắc

1. Kỹ năng nhớ bài:
– Đây là một kỹ năng quan trọng nếu bạn muốn chiến thắng trong ván bai tien len Miền Bắc, đối với các bạn chơi nhiều cũng chưa chắc có thể nhớ hết, việc này không hề đơn giản, mẹo để các bạn nhớ là chỉ tập trung những quân bài lớn từ 10 trở lên, đếm nhẩm là cách nhớ bài nhanh nhất như khi có người đánh ra đôi K thì lập tức bạn sẽ biết rằng còn 2 quân K nào nữa, và cứ thế các bạn lần lượt sẽ áp dụng các quân bài còn lại.

2. Kỹ năng suy nghĩ và quyết đoán:
Việc gì cũng có thời điểm của nó ngay cả với việc dùng chiến thuật, người ta thường nói:” sai một ly đi một dặm” , vì vậy nên phải suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra một quyết định nào đó, như khi số lượng đối thủ tham gia ít thì có thể thấy được cơ hội chiến thắng cao do đó bạn nên tiếp tục theo bài. Còn trong trường hợp đối thủ của bạn là 3 hoặc 4 người và theo cảm nhận bạn thấy không ổn thì nên đợi thời cơ, thời điểm mà mình có lợi nhất chứ không nên cứ lao vào chỗ khó và chỉ có thể nhận phần thiệt về mình.

3. Kỹ năng xếp bài:
Việc xếp bài trong khi choi Tien Len Miền Bắc trong iWin đóng vai trò rất quan trọng nếu ko thực hiện việc này có thể làm hỏng hết các chiến thuật khác vì xếp bai tien len miền bắc ko hợp lý sẽ gây cuống khi đánh bài. Sắp xếp bài cho hợp lý dễ nhìn, trong quá trình “giao chiến” các bạn phải biết cách phân phối bài, phán đoán đối phương còn những quân bài nào để phân phối bài “trên cơ” đối thủ.

4. Kỹ năng đánh:
Lối đánh hợp lý có thể hiểu là khi bạn đánh 1 đôi nào đó như đôi 6 mà đối phương không có, thì bạn nên tiếp tục đánh đôi không cần thiết phải chuyển sang đánh sảnh hoặc lẻ.

5. Yếu tố may mắn:
Các bạn chắc hẳn sẽ hiểu rất rõ về yếu tố này, nó có tác động rất cao đến với thắng – bại của bạn, nhưng không phải là tất cả, nếu bài bạn không đến nỗi nào thì có thể áp dụng những chiến thuật, những mẹo nhỏ sẽ có khả năng lật ngược được ván bài.

Trên đây là một số kĩ năng cần thiết khi tham gia choi tien len miền bắc. Còn việc áp dụng vào những ván bài là tùy thuộc vào khả năng của từng người chơi. Hãy vận dụng những kĩ năng trên một cách tốt nhất và hợp lí nhất để phát huy tối đa uy lực.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!