Nặn bài, Ba Cây,Tột đỉnh ,cảm xúc

Nặn bài Ba Cây - Tột đỉnh cảm xúc

   Nặn bài Ba Cây – Tột đỉnh của cảm xúc

Ba cây là một trò chơi đơn giản. Nhưng luôn mang trong mình tính giải trí rất cao. Bởi cách chơi rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng nhiều người chơi lại thường vin vào cớ đó để bắt bẻ rằng chơi Ba cây sẽ rất dễ nhàm chàn. Trong bài viết này người viết muốn gửi tới các bạn một đặc điểm riêng của Ba cây đã luôn tạo được sự thu hút với người chơi: đó chính là việc Nặn bài.

Nơi cảm xúc thăng hoa.

Hãy thử tưởng tượng một bối cảnh, ván bài đang có tới 10 người, không khí đang rất căng thẳng, đã có tới 4 người chơi cùng được 9 điểm, tất cả mọi ánh mắt đều dồn vào bạn bởi chỉ có mình bạn còn bài trên tay. Vậy bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là bạn sẽ không vứt toẹt bài trên tay xuống chiếu để biết được vận mệnh của cả ván bài rồi. Lúc đó sẽ là thời điểm để nặn bài!!!

Việc nặn bài tuy đơn giản nhưng nó mang lại những cảm xúc cực kì to lớn cho tất cả các người chơi. Bạn sẽ dần dần hé lộ từng quân bài của mình ra. Một con.... Hai con.... tổng điểm đã bằng tám. Bạn dồn tất cả hi vọng vào lá bài cuối cùng. Kéo nhẹ 2 lá bài xuống... dần dần... dần dần. Lá cuối cùng chính là một con Át rô. Đến lúc này thì cảm xúc của bạn sẽ thực sự sung sướng. Và đồng thời cũng sẽ kiếm được một khoản kha khá đó!!!

Chỉ một ví dụ đơn giản nhưng cũng đủ làm bạn hiểu thêm hiệu ứng cảm xúc mà nặn bài có thể đem lại. Tất nhiên, cách này cũng chỉ là vấn đề tâm linh mà người chơi mong muốn trong những ván bài. Nhưng thực sự thì nó không thể thiếu trong những ván bài Ba cây được.

Những đặc điểm trên cũng đã được chú ý bởi các nhà cung cấp game chơi bài trực tuyến nổi tiếng. Ví dụ như gamedangianviet.com. Tại đây ngoài sự lựa chọn lật ngay 3 lá bài thông thường, nhà cung cấp còn cho phép chúng ta có tới 4 cách nặn bài cực kì thú vị.

Bắt đầu với kiểu 1: Bạn sẽ kéo lá bài lần lượt lên phía trên, chỉ đến con cuối cùng mới được che đi con số. Tuy nhiên cách nặn này sẽ lật bài khá nhanh. Vậy nên sẽ không nhiều bạn thích cách này.

Kiểu số 2 có phần thú vị hơn khi bạn kéo quân bài trên cùng theo hướng chếch lên bên trái còn quân bài dưới cùng thì kéo theo hướng ngược lại nhưng để tay che đi quân đó. Để rồi đến phút cuối cùng mới để lộ quân bài còn lại.

Kiểu số 3 cũng có phần khá đơn giản khi bạn chỉ lần lượt kéo từng con xuống dưới rồi đặt sang bên phải cho tới con cuối cùng. Tuy nhiên lại có rất nhiều người chơi lựa chọn cách nặn bài này.

Kiểu số 4 cũng là kiểu cuối cùng phức tạp nhất và cũng là kiểu nhiều người yêu thích nhất. Đó là kéo quân bài trên cùng xuống. Sau khi đã biết được quân bài này, dần dần kéo nó xuống để xem quân bài tiếp theo, nhưng thật nhanh tay kéo tụt quân bài số 2 xuống để lộ ra quân bài ở giữa và lại che đi quân bài thứ 3. Và đó mới là quân bài cuối cùng mà người chơi biết.

 

Vậy bạn đã biết được nét thú vị của chơi bài Ba cây. Vậy nên hãy chơi luôn và thử cảm nhận cảm giác khi nặn bài nhé!!!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!