Mẹo chơi bầu cua tôm cá trên Gamedangianviet

Mẹo chơi bầu cua tôm cá trên Gamedangianviet

Luật chơi  Tôm – Cua – Cá khá đơn giản,  nhưng hấp dẫn ở chỗ diễn biến cuộc chơi nhanh và có vẻ rất công bằng. Đặc biêt khi bạn chơi game tôm cua cá online sẽ loại bỏ tối đa khả năng gian lận.

Bạn có trong tay 3 quân xúc sắc (là các hình lập phương) trên đó thay vì ghi các số 1, 2, 3, 4, 5, 6 thì lại có hình bầu, cua, tôm, cá, hươu, gà .Bàn chơi là một mảnh bìa trên đó cũng ghi hình 6 vật và con vật nói trên. Mỗi một lần chơi, người chơi chọn một (hoặc nhiều ô) mình thích và đặt xu vào đó. Nhà cái sẽ dùng một cái đĩa, để 3 quân xúc sắc trên đó, úp lại bằng một cái bát và xóc đi xóc lại nhiều lần, sau đó mở bát ra. Các mặt ngửa lên của các quân xúc sắc chính là các mặt thắng. Giả sử các bạn đặt 1000 xu vào cửa tôm mà có 1 con tôm xuất hiện, bạn sẽ được trả thêm 1000 xu nữa. Còn nếu chẳng có con tôm nào muốn vào giỏ của bạn, bạn mất 1000 xu.
Luật chơi dù chơi rất đơn giản nhưng muốn chiến thắng vô cùng khó khăn vì trò Tôm Cua Cá gần như không có quy luật nên bạn cũng hầu như chẳng phải tư duy. Theo tổng kết có khoảng 60%  do may mắn. Vậy 40% nằm ở việc bạn vận dụng sự khéo léo tư duy của bạn ra sao. Cách của gamedangianviet muốn nói đó là một mẹo nhỏ trong 40%, nhưng muốn nắm bắt được mẹo này các bạn phải xác định được vị trí của các mặt đối lập và liền kề của các mặt bầu, cau, tôm cá, gà, nai
Vd:  bầu – cua, tôm – cá, gà – hươu (các mặt đối diện nhau), ngoài các mặt đối nhau, các bạn cũng nên biết các mặt liền kề với nhau: vd: bầu liền kề với ( 4 mặt) cá – huơu – cua – tôm chẳn hạn.
Mưu mẹo là của người chịu khó quan sát và nằm lòng quy luật mà gamedangianviet vừa đề cập ở trên. Lúc bắt đầu chơi ván đầu tiên các bạn chọn đại 1 con, sau khi ván đầu tiên kết thúc các bạn phải tập trung để ý ra 3 con nào, từ đó có thể loại con đối lập với 3 con này ra, tại vì xác xuất ra tiếp theo là không cao, tiếp đến đó là xem những con liền kề với 3 con vừa ra, các bạn phải vận dụng kiến thức để đoán con dể ra nhất trong các mặt còn lại.

Hãy chơi và cảm nhận những mẹo nhỏ mà Gamedangianviet mách nước cho bạn nhé!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!