Mẹo chơi bầu cua tôm cá trên Gamedangianviet

Mẹo chơi bầu cua tôm cá trên Gamedangianviet

Luật chơi  Tôm – Cua – Cá khá đơn giản,  nhưng hấp dẫn ở chỗ diễn biến cuộc chơi nhanh và có vẻ rất công bằng. Đặc biêt khi bạn chơi game tôm cua cá online sẽ loại bỏ tối đa khả năng gian lận.

Bạn có trong tay 3 quân xúc sắc (là các hình lập phương) trên đó thay vì ghi các số 1, 2, 3, 4, 5, 6 thì lại có hình bầu, cua, tôm, cá, hươu, gà .Bàn chơi là một mảnh bìa trên đó cũng ghi hình 6 vật và con vật nói trên. Mỗi một lần chơi, người chơi chọn một (hoặc nhiều ô) mình thích và đặt xu vào đó. Nhà cái sẽ dùng một cái đĩa, để 3 quân xúc sắc trên đó, úp lại bằng một cái bát và xóc đi xóc lại nhiều lần, sau đó mở bát ra. Các mặt ngửa lên của các quân xúc sắc chính là các mặt thắng. Giả sử các bạn đặt 1000 xu vào cửa tôm mà có 1 con tôm xuất hiện, bạn sẽ được trả thêm 1000 xu nữa. Còn nếu chẳng có con tôm nào muốn vào giỏ của bạn, bạn mất 1000 xu.
Luật chơi dù chơi rất đơn giản nhưng muốn chiến thắng vô cùng khó khăn vì trò Tôm Cua Cá gần như không có quy luật nên bạn cũng hầu như chẳng phải tư duy. Theo tổng kết có khoảng 60%  do may mắn. Vậy 40% nằm ở việc bạn vận dụng sự khéo léo tư duy của bạn ra sao. Cách của gamedangianviet muốn nói đó là một mẹo nhỏ trong 40%, nhưng muốn nắm bắt được mẹo này các bạn phải xác định được vị trí của các mặt đối lập và liền kề của các mặt bầu, cau, tôm cá, gà, nai
Vd:  bầu – cua, tôm – cá, gà – hươu (các mặt đối diện nhau), ngoài các mặt đối nhau, các bạn cũng nên biết các mặt liền kề với nhau: vd: bầu liền kề với ( 4 mặt) cá – huơu – cua – tôm chẳn hạn.
Mưu mẹo là của người chịu khó quan sát và nằm lòng quy luật mà gamedangianviet vừa đề cập ở trên. Lúc bắt đầu chơi ván đầu tiên các bạn chọn đại 1 con, sau khi ván đầu tiên kết thúc các bạn phải tập trung để ý ra 3 con nào, từ đó có thể loại con đối lập với 3 con này ra, tại vì xác xuất ra tiếp theo là không cao, tiếp đến đó là xem những con liền kề với 3 con vừa ra, các bạn phải vận dụng kiến thức để đoán con dể ra nhất trong các mặt còn lại.

Hãy chơi và cảm nhận những mẹo nhỏ mà Gamedangianviet mách nước cho bạn nhé!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
 Khuyến mại thẻ cào. X9 với tất cả các mệnh giá thẻ cào, thời gian khuyến mại từ 09h00 đến 23h59 ngày 04/08/2015.                                                                                                    Hiện có tình trạng giả mạo BQT vào chát với user để hack xu, xin thông báo đến các bạn để tránh tình trạng mất xu đáng tiếc. Admin không bao giờ chát riêng với user. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!                                                                                                BQT xin thông báo, Hotline 0916.035.038 tạm thời tạm ngưng sử dụng . Để được hỗ trợ các vấn đề ingame vui lòng liên hệ theo số 0167.2603.362, chúc các bạn chơi game vui vẻ!                Gamedangianviet xin thông báo! Hiện nay có tình trạng bán nick SPV ingame, BQT sẽ không hỗ trợ các trường hợp mua nick sau đó bị hack ( thường lí do vì người bán nick vẫn giữ thông tin đăng ký nên có thể lấy pass dễ dàng ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!                                                                          Để nạp xu bằng hình thức tin nhắn. Vui lòng soạn tin theo cú pháp: YM  < Mã nạp xu > gửi 8779 (15.000VND/1 tin nhắn).                                          Chào mừng các bạn đến với gamedangianviet! Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!