Game pikachu, thể hiển, trổ tài ngay

Game Pikachu - Thể hiện trổ tài ngay !

Download game pikachu miễn phí về máy! Tải ngay để trổ tài!

Khát khao vượt qua từng level trong game pikachu là điều mà nhiều game thủ mong muốn. Hãy download game pikachu ngay hôm nay để test IQ của bạn nhé.

    Game Pikachu là game được lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon. Game có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại minigame được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng. Bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính .Tải Game Pikachu Cổ Điển Miễn Phí Về Máy Tính

   Cách chơi rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc


   Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao.


   Tuy nhiên, chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc "ăn điểm" khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa...

    Có rất nhiều bạn đang thắc mắc sẽ download game pikachu về máy bằng cách nào? Hiện tại có không ít các trang web cho phép tải game về máy nhưng không phải phiên bản nào cũng chất lượng. Bạn hãy xem một lượt các đường link và tìm cho máy của mình một phiên bản tốt nhất.

     Game pikachu có dung lượng khá nhẹ nên việc download hoàn toàn dễ dàng. Bạn chỉ cần làm thêm hướng dẫn đi kèm. Sau khi tải file về thì chỉ việc giải nén và bắt đầu công cuộc cày cuốc pikachu.

    Lưu ý cho một số bạn đang dùng win7 là phải tìm cho mình một bản game pikachu dành riêng cho win7, vista nhé. Nếu không cẩn thận bạn sẽ download phải bản lỗi đấy.

      Với những bạn đang dùng những dòng điện thoại tầm trung thì nên tìm những phiên bản có dung lượng thấp hơn để khi về máy vẫn có thể chơi được. Tuy nhiên, máy của bạn phải hỗ trợ Java thì việc mở file game pikachu sẽ được tiến hành và cài đặt thành công.

    Có nhiều phiên bản game được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy download game pikachu miễn phí về máy tính để giải trí và ghi thật nhiều điểm cao!.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!