Game đua xe , đua xe máy, game đua xe máy

Game đua xe máy

Game đua xe máy  - Chơi Game Đua xe máy địa hình 24h.

Cuộc chiến trong game đua xe máy sẽ do chính bạn "cầm cân nảy mực". Hãy hóa thân ngay vào các tay đua siêu hạng ngay hôm nay.

Game đua xe máy trình diện làng game đã khá lâu nhưng chưa bao giờ mất đi sức hút. Các game thủ vẫn tìm đến game này để vừa xả stress, vừa trải nghiệm những cung đường địa hình khắc nghiệt.

Trong vai một tay đua, khoác lên mình chiếc áo bảo hộ cùng chiếc mũ bảo hiểm phong cách. Bên cạnh bạn là chiếc xe máy cực hầm hố. Chỉ cần bấy nhiêu thôi là bạn có thể bắt đầu cuộc đua của mình.

Cuộc đua đi từ đơn giản đến phức tạp. Địa hình ban đầu là những con đường bằng phẳng, ít những khúc cua và ngọn núi cao nên bạn dễ dàng vượt qua. Trong vòng 15s bạn đã phải chinh phục những cung đường ấy. Thế nhưng càng lên những level cao hơn thì yêu cầu sẽ càng khắt khe hơn.

Bạn sẽ dần quen với địa hình đồi núi đầy gập ghềnh, tay của bạn sẽ phải di duyển liên tục để đưa chiếc xe đi đúng hướng. Chỉ cần trật tay bạn sẽ làm cho chiếc xe máy ngã nhào và tất nhiên là game over!!!.

Game đua xe máy với nhiều dạng địa hình khác nhau đang chờ bạn chinh phục

Trong game đua xe máy, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ được thăng bằng cho chiếc xe. Trên con đường đầy dốc và ngọn núi cao, nếu vững tay lái và vững nhịp độ thì việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Thời gian trong mỗi level khá ngắn ngủi nên bạn phải giữ bình tĩnh để điều khiển chiếc xe tăng tốc từ từ. Khi bạn đã bắt đầu quen dần với địa hình thì có thể đi nhanh hơn. Bạn sẽ cảm thấy nghẹt thở mỗi khi vượt qua một ngọn núi hay một khúc đổ đèo. Chắc chắn những cảm giác trong game đua xe máy không khác gì ngoài đời thường.
 

Khi chơi game đua xe máy, bạn không chỉ phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường đua. Quan trọng hơn nữa là bạn phải lái xe với vận động cực nhanh để về đích trước thời gian cho phép. Chỉ có thế bạn mới đạt được số điểm cao và có cơ hội ghi danh vào top những siêu xe tốc độ.

Game đua xe máy có rất nhiều giao diện, nhiều phiên bản khác nhau. Thế nhưng tựu chung lại sự sống động và chân thực trong âm thanh, hình ảnh đã làm nên thành công của game này. Các game thủ luôn đạt được độ bùng nổ khi tham gia.

Bạn đang khát khao trở thành một tay đua xe máy số 1 thì đừng ngần ngại tham gia game đua xe máy ngay hôm nay nhé. Nhiều thử thách đang chờ đón bạn.

 

 

 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!